Thực trạng mất trộm tại các khu chung cư

by admin

Cuộc sống ngày càng phát triển nhiều hộ dân muốn sở hữu các căn hộ chung cư để là nơi cả gia đình chung sống vì cho rằng ở đây có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại hà nội bảo vệ chung cư nên sẽ hoàn toàn yên tâm và không lo bị mất cắp.

Ảnh công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tình trạng mất an ninh tại các khu chung cư

Tuy nhiên, thời gian gần đây ở các khu chung cư tại Hà Nội lại cho thấy rằng đã có nhiều sự việc mất cắp, mất trộm xảy ra trong cả các khu chung cư đến các khu đô thị cao cấp. Điều này, làm cho các hộ dân đang sinh sống tại đây vô cùng hoang mang và lo sợ không biết có ngày nào đó bị kẻ trộm đột nhập và cướp tài sản hay không.

Tại khu chung cư KVKL ở quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội được biết có đội dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại hà nội  canh gác khu chung cư, nhưng một cư dân cho biết sau khi về quê cùng gia đình một thời gian ngắn thì lên phát hiện cửa bị cạy và rất may là không bị mất nhiều đồ vật quý giá.

Sau vụ việc nhiều người dân đã cảm thấy lo lắng và bắt đầu cảnh giác hơn đồng thời cũng nhắc nhở mọi người, thông bảo cho toàn khu chung cư cùng cẩn thận để không bị kẻ trộm xâm nhập.

Không chỉ bắt đầu xuất hiện tại các khu chung cư bình dân mà tại các khu đô thị cao cấp cũng bắt đầu xảy ra những tình trạng trên. Gần đây nhất, vào rạng sáng tại khu đô thị cao cấp Gamuda ở quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội cũng đã có tình trạng mất gương xe ô tô của một ô tô sang trọng của khách để trong gara. Mặc dù nơi đây có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại hà nội  canh giữ mà bọn trộm vẫn có thể xâm nhập và lấy cắp.

 dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cách xử lý tình trạng mất trộm tại các khu chung cư

Qua vụ việc trên, bảo vệ khu chung cư ngày đêm canh giữ và cảnh giác hơn, đồng thời các hộ dân ở đây cũng yêu cầu chủ đầu tư xây dựng có biện pháp an toàn để chống lại kẻ trộm và không có tình trạng như vậy xảy ra nữa.

Đơn cử một vụ việc như vào tháng 12 năm 2016 công an đã bắt được đối tượng tên Mai Xuân Hải sinh năm 1987 tại Hà Trung Thanh Hóa. Đối tượng này đã tiến hành thực hiện 14 phi vụ trộm tại các khu đô thị này với tổng số tài sản mà đối tượng đã trộm cắp được bao gồm 750 triệu đồng tiền mặt ngoài ra còn có các sản phẩm khác như: máy tính xách tay, máy ảnh, điện thoại thông minh, vàng bạc…

Sau khi bị bắt tại công an đối tượng đã khai nhận và kể chi tiết về hành động trộm cắp của mình. TRước đây, đối tượng làm nghề lắp đặt rèm của và đã nắm bắt được các khung cửa sổ có các ốc vít sơ sài và hắn đã lợi dụng sự sơ hở đó là tiến hành các vụ trộm cắp tại đây.

Qua vụ việc trên đã cảnh báo cho người dân tại các khu chung cư, chủ đầu tư về việc đảm bảo ninh, trật tự trên địa bàn mình sinh sống, sở hữu. Cần cẩn trọng hơn khi những tên trộm ngày càng tinh vi hơn.

Hiện nay, công ty bảo vệ Thiên Bìnhdịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại hà nội  và nhiều tỉnh thành lân cận, cung cấp cho các cơ quan, nhà máy, khu công nghiệp, khu dịch vụ và đặc biệt là khu đô thị và chung cư lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp cùng những phương đàm bảo an toàn tối đa cho mục tiêu.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH
Địa chỉ: số 26 – ngõ 16 – Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0989 311 977
Email: info@baovethienbinh.com

You may also like

Leave a Comment