Hiện nay, nhiều khu đô thị cao cấp trên địa bàn thành phố Hà Nội gặp phải tình trạng trộm cắp khi kẻ xấu giả làm khách đến chơi tại các hộ dân trong khu vực rồi tìm cơ hội đánh cắp tài sản của người dân. Vừa qua, cư dân sống tại khu đô thị Gamuda Garden tỏ ra rất bức xúc khi tình trạng mất an toàn thường xuyên xảy ra và cũng đã có những yêu cầu nhất định buộc nhà điều hành, chủ đầu tư phải tìm kiếm công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội để thay đổi cách thức, phương án giữ sự an toàn tuyệt đối trong phạm vi khu đô thị.

Ảnh công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tình trạng mất cắp ngày càng gia tăng, đặc biệt là trộm cắp phụ tùng ô tô

Tại các khu đô thị cao cấp, hầu như mỗi gia đình đều sở hữu một chiếc ô tô nên hầu hết tại tất cả mọi vị trí trong khu vực đều có ô tô dừng đỗ. Chính vì vậy, những kẻ xấu rất dễ dàng đánh cắp nếu nơi đó không trong tầm ngắm của nhân viên bảo vệ hoặc chủ phương tiện.

Chia sẻ với thông tin đại chúng, anh Trần Văn T, lái xe của hãng taxi ABC cho biết. Khoảng 4h sáng ngày 5/1 vừa qua anh nhận được thông báo đón khách đi sân bay tại khu đô thị Gamuda Garden , sau khi đi qua cửa bảo vệ để vào khu vực bên trong thì bất ngờ bị hai đối tượng lạ mặt cầm dao uy hiếp và có ý định cướp tài sản.

Quá bất ngờ và hoảng hốt, nhưng bằng lòng dũng cảm của mình, anh T đã nhấn ga để tháo chạy sau đó hé cửa kính kêu cứu. Thấy đã bị phát hiện, hai tên cướp đã vội vàng bỏ trốn khi trời còn đang tờ mờ sáng.

Ảnh bảo vệ ô tô tại các khu đô thị

Cũng tại khu đô thị này, người dân khá bức xúc cho biết trong khoảng thời gian cuối năm 2016, đầu năm 2017 khi trong cùng một khu nhà ở, 4 chiếc xe hạng sang mang thương hiệu RangeRover, Mercedes đỗ trong khuôn viên trước nhà đã bị bẻ trộm gương với giá trị thiệt hại lên tới hàng trăm triệu đồng.

Tuy đã trình báo lên cơ quan công an, nhưng dường như đây chỉ là giải pháp mang tính chất tạm thời, bởi không phải khi nào cơ quan an ninh cũng có thể túc trực 24/24 để bảo vệ người dân tại khu đô thị này. Mà chính bản thân nhà quản lý phải làm việc kỹ hơn với công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội để chấm dứt tình trạng này.

Giải pháp nào để loại bỏ hoàn toàn tình trạng trộm cắp trong khu đô thị?

Có thể khẳng định rằng, việc lựa chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội chính là giải pháp tốt nhất để hạn chế tình trạng trộm cắp trong khu đô thị. Bởi lẽ, dù ở bất cứ nơi nào có khối tài sản lớn cũng đều có kẻ xấu muốn tìm cơ hội để trộm cắp, tuy nhiên nếu có lực lượng bảo vệ nghiêm ngặt thì sẽ không cho chúng sơ hở để làm điều ấy.

Ảnh nhân viên của công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Hầu hết khi đi vào vận hành, để giảm thiểu chi phí những đơn vị quản lý khu đô thị thường giảm số lượng nhân viên bảo vệ hoặc hợp tác với những đơn vị thiếu chuyên nghiệp, giá trị hợp đồng nhỏ khi giá cả dịch vụ thấp nên hầu như nhân viên bảo vệ tại đó chỉ đóng vai trò như những tên “ bù nhìn”

Để giải quyết tình hình này, hãy đến với công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội Thiên Bình Security. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý vị lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp nhất, nghiệp vụ cao, sức khỏe tốt, kinh nghiệm lâu năm nên khả năng nắm bắt tình hình, tuần tra cũng như xử lý tình huống rất tốt mà giá dịch vụ lại vô cùng hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Địa chỉ: số 26 – ngõ 16 – Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0989 311 977

Email: info@baovethienbinh.com

You may also like

Leave a Comment