Giới thiệu

Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bình

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tuy tín tại Hà Nội, với đội ngũ nhân sự được đào tạo liên tục và bài bản bao gồm nghiệp vụ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp, tác phong phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của khách hàng khắt khe nhất của khách hàng.

tầm nhìn

Nâng tầm giá trị doanh nghiệp thông qua dịch vụ bảo vệ từ tâm. Với quyết tâm trở thành một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng với những giá trị tuyệt vời mà dịch vụ của chúng tôi mang lại cho khách hàng sẽ tương sứng với giá trị chúng tôi nhận được.

Dịch vụ bảo vệ thiên bình, tuyển dụng bảo vệ lương cao, tuyển bảo vệ, dịch vụ bảo vệ , công ty bảo vệ tại hà nội, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ trường học, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ siêu thị, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ shop mặt phố, dịch vụ bảo vệ uy tín.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Thiên Bình là tạo ra môi trường sống và làm việc an toàn hơn cho cộng đồng, góp phần vào việc đảm bảo trật tự, an ninh xã hội. Khách hàng của Bảo Vệ Thiên Bình luôn yêm tâm và hài lòng.

Dịch vụ bảo vệ có đội ngủ nhân viên bảo vệ chất lượng, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ bài bản, đủ tài đức, chịu trách nhiệm trong mỗi nhiệm vụ được giao
Dịch vụ bảo vệ có đội ngủ nhân viên bảo vệ chất lượng, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ bài bản, đủ tài đức, chịu trách nhiệm trong mỗi nhiệm vụ được giao

Giá trị cốt lõi

Bảo Vệ Thiên Bình, Hoạt động xoay quanh 5 giá trị cốt lõi

Để có thể phục vụ, đem những giá trị tốt nhất cho khách hàng, cần có một đội ngũ gồm những con người nhiệt huyết, có tâm, có tinh thần cống hiến, và yêu nghề bảo vệ. Bảo Vệ Thiên Bình luôn chú trọng phát triển con người, đảm bảo quyền lợi người lao động, đào tạo nhân sự thường xuyên, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, từng bước phát huy những giá trị quan trọng khác, đó là các giá trị  chính trực, hợp tác, trách nhiệm, năng động.

sẵn sàng phục vụ