Giải pháp an ninh hoàn hảo

bao ve thien binh

HOTLINE: 0989 311 977

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp và cái nhìn về nghề bảo vệ trong xã hội hiện đại

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Với nhu cầu thực tế của xã hội ngày càng lớn, nhiều công ty bảo vệ chuyên nghiệp ra đời với sứ mệnh đảm bảo sự an toàn về tính mạng và tài sản cho những doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức… khi họ cần. Theo đó, nghề bảo vệ cũng đã nhìn nhận một cách chính xác hơn, được tôn trọng hơn cũng như thu hút nguồn nhân lực ngày càng trẻ, đảm bảo đúng chức năng,vị trí của mình trong xã hội.

Quan niệm về công ty bảo vệ chuyên nghiệp đang được nhìn nhận theo hướng tích cực hơn

Trước đây, theo đánh giá của nhiều người thì bảo vệ giống như một anh gác cổng, không có vai trò, địa vị hay uy tín gì nhiều, thậm chí đây còn là loại hình công việc được đánh giá là không nên làm khi đang trong độ tuổi lao động. Đây chỉ là công việc dành cho những người đã về hưu, hoặc đã không còn đủ sức khỏe để lao động chân tay nữa mà thôi. Họ tìm đến nghề bảo vệ như một công việc làm thêm để trải qua quãng thời gian nhàn rỗi và kiếm thêm chút ít thu nhập.

Ảnh nhân viên của công ty bảo vệ chuyên nghiệp
Trước đây bảo vệ là nghề của người đã qua tuổi lao động

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, quan niệm về nghề bảo vệ đã được nhìn lại một cách tích cực hơn, những công ty bảo vệ chuyên nghiệp ra đời như một trong các yếu tố mang tính quyết định đến vai trò, uy tín cũng như tầm vóc của những cá nhân làm công việc không được trọng vọng trong quá khứ. Nay bảo vệ đã được xem như một nghề nghiệp quan trọng, cần thiết và sánh ngang với tất cả những công việc khác, họ được đóng bảo hiểm xã hội theo quy định của nhà nước, được tính lương theo hệ số, thâm niên cũng như thưởng lễ, tết như một nhân viên biên chế bình thường trong công ty.

Những sự thay đổi đáng kể trong nghề bảo vệ và công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Thứ nhất: Hiện nay, bảo vệ chuyên nghiệp đã không còn là xu hướng nữa mà thật sự đã trở thành một nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp, cơ quan, trung tâm thương mại, khu chung cư, hộ gia đình hay nhiều cá nhân…. Theo thống kê của Trung Tâm huấn luyện bồi dưỡng Nghiệp Vụ – Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động thì đến khoảng năm 2017 đã có đến hơn 1500 công ty bảo vệ chuyên nghiệp với số nhân viên lên tới gần 130.000 người.

Hình ảnh nhân viên của công ty bảo vệ chuyên nghiệp
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp đã nâng cao cái tầm của người bảo vệ

Thứ hai: Những người hoạt động trong nghề bảo vệ có độ tuổi ngày càng trẻ và tính chuyên nghiệp cao hơn. Đó là sự phát triển tất yếu theo nhu cầu của xã hội, bởi vai trò của nghề bảo vệ ngày càng được khẳng định. Nhờ chế độ lương, thưởng, đãi ngộ tốt nên đã thu hút được sự chú ý rất lớn từ đối tượng lao động phổ thông cùng nhiều thành phần khác nhau trong xã hội.

Thứ ba: Nhân viên bảo vệ không còn là những cá nhân đơn lẻ đi tìm việc tại các đơn vị cần người mà đã được tập hợp và tham gia vào các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, họ được tuyển lựa theo các tiêu chí khá cao về ngoại hình, sức khỏe, trình độ đã tốt nghiệp THPT… sau đó phải trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu, bài bản về nghiệp vụ, khả năng sử dụng công cụ hỗ trợ, nâng cao tinh thần trách nhiệm cũng như khả năng giao tiếp rồi sẽ làm công việc của mình theo sự chỉ đạo từ công ty dịch vụ bảo vệ chủ quản, được trả lương, đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định của nhà nước.

Ảnh logo của công ty bảo vệ chuyên nghiệp
Thiên Bình Security là công ty bảo vệ uy tín

Thứ tư: Với xã hội đầy dãy những nguy hiểm như hiện nay, nghề bảo vệ được xét vào một trong những công việc hàng ngày phải đương đầu với nhiều sự nguy hiểm cùng nỗi vất vả nhất. Khi họ luôn là người “ đầu sóng ngọn gió” chống chọi, trực tiếp xử lý khi có bất trắc, hiểm họa xảy ra. Chính vì vậy, ngoài sức khỏe cường tráng, dẻo dai thì sự nhanh trí, dũng cảm cũng là yếu tố cần thiết để tạo nên một người bảo vệ có trách nhiệm, có tâm với nghề.

Bảo vệ Thiên Bình hiện được coi là công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, với tinh thần trách nhiệm cao, sở hữu những nhân sự được đào tào bài bản sẽ là nơi tin cậy để khách hàng trao trọn tính mạng và tài sản của mình.

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Địa chỉ: số 26 – ngõ 16 – Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0989 311 977

Email: info@baovethienbinh.com

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn