Ngày đi thiện nguyện đầy ý nghĩa của cán bộ công nhân viên Công ty bảo vệ Thiên Bình

by admin

Dân tộc ta có lịch sử ngàn đời về tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Và công ty bảo vệ Thiên Bình các anh/chị/em trong công ty đều thấm nhuần tinh thần này. Tuy nhiên tương thân tương ái ngoài ý nghĩa tinh thần còn cần ủng hộ về vật chất. Vì vậy Ban giám đốc công ty quyết định tổ chức buổi thiện nguyện nho nhỏ để phát huy tinh thần tương thân tương ái tới những gia đình còn có hoàn cảnh khó khăn.
Vì vậy với mục đích cao đẹp là mang đến chút hơi ấm, tình thương và những món quà hảo tâm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có con bị bệnh nặng tại Bệnh viện nhi Trung ương, chương trình đã được Ban giám đốc công ty hưởng ứng.

Hoạt động cộng đồng

Hoạt động cộng đồng

Vào chiều ngày 22/09/2020, thay mặt Ban giám đốc và các anh/chị/em văn phòng ,bộ phận hành chính nhân sự đã có mặt tại bệnh viện Nhi Trung ương mang theo các món quà để tặng bốn gia đình khó khăn có con bị bệnh nặng. Đoàn từ thiện nhanh chóng tổ chức công việc, mỗi phần quà được cẩn thận đóng gói, trao tận tay các gia đình. Mỗi người trong đoàn đều có những cảm xúc không thể diễn tả thành lời khi phải đối diện với thực tế khó khăn, mà trước khi tới đây không sao hình dung được hết của bốn gia đình các em.Những phần quà ấy tuy không nhiều, nhưng cũng một phần giúp các gia đình bớt đi thiếu thốn, khó khăn và đẩy lui bệnh tật trong các em.
Chuyến đi thiện nguyện của đoàn viên công ty bảo vệ Thiên Bình đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỉ niệm và kinh nghiệm bổ ích cho những chuyến đi tiếp theo. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo công ty và các anh/ chị /em văn phòng, những tấm lòng hảo tâm của cán bộ công nhân viên, sự ủng hộ quý báu của Ban thường vụ công ty đã góp phần giúp đỡ kinh phí, tinh thần cũng như vật chất để chương trình diễn ra đúng như mong đợi, mang lại nhiều ý nghĩa và hiệu quả tích cực. Hi vọng rằng, các chương trình trong tương lai sẽ ngày càng thành công và có hiệu ứng tốt hơn nữa, mang theo tinh thần tương thân tương ái và nhiệt huyết để giúp đỡ thêm nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn hơn.

You may also like