Hiện nay, gần như tất cả các doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều sử dụng dịch vụ của các công ty bảo vệ uy tín nhằm có được sự an tâm và an toàn tuyệt đối cho tài sản của mình. Vậy nhưng, không phải ai cũng hiểu hết được tầm quan trọng trong sự phối hợp giữa công ty và các đơn vị kinh doanh dịch vụ bảo vệ an ninh. Trong bài viết này của chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn thấy những lợi ích mà mình có được khi thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp, thay vì tự thuê những cá nhân, người quen về làm công việc quan trọng này.

Công ty bảo vệ uy tín mang đến những lợi ích về hành chính – nhân sự

Nếu như trước đây, các công ty tự thuê nhân lực làm tại vị trí bảo vệ thì sẽ mất thêm một khoảng thời gian khá dài để tuyển chọn, đào tạo và thử việc thì nay, các công ty bảo vệ uy tín sẽ thay bạn làm điều đó. Bởi chỉ cần ký hợp đồng, doanh nghiệp sẽ nhận được số lượng nhân lực bảo vệ cần thiết, không cần thử việc một giờ nào mà vẫn an tâm tuyệt đối.

Ảnh nhân viên của công ty bảo vệ uy tín

Doanh nghiệp giảm gánh nặng nhân sự khi sử dụng dịch vụ bảo vệ

Khi thuê nhân viên bảo vệ bên ngoài, thậm chí bạn còn mất thêm nhân sự để chấm công, quản lý hay giám sát. Nhưng khi dùng dịch vụ thì bạn hoàn toàn không cần đến vấn đề này nữa, khi mọi thứ đều được phía công ty dịch vụ bảo vệ chịu trách nhiệm cũng như đền bù khi có sự cố xảy ra.

Nếu bạn cảm thấy người bảo vệ hiện tại không được như mong muốn thì hoàn toàn có thể yêu cầu công ty đổi người mà không mất thêm chi phí hay thời gian. Ngoài ra, phía các công ty bảo vệ có sự phối hợp và liên kết chặt chẽ với công an, chính quyền nên những sự cố khi xảy ra sẽ được giải quyết hiệu quả hơn.

Những lợi ích kinh tế mà công ty bảo vệ uy tín mang lại cho doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ tại các công ty bảo vệ chuyên nghiệp bạn sẽ tiết kiệm được một lượng chi phí không hề nhỏ như:

  • Không mất phí tuyển dụng và đào tạo;
  • Không mất phí quản lý giám sát bộ phận bảo vệ;
  • Không mất phí mua sắm trang phục hay phụ kiện đi kèm.
  • Không mất tiền đóng bảo hiểm hàng tháng cho nhân viên bảo vệ, vì khoản này sẽ do công ty chủ quản của họ chịu trách nhiệm.
Ảnh hoạt động của nhân viên công ty bảo vệ uy tín

Lợi ích kinh tế lớn khi sử dụng dịch vụ bảo vệ

  • Những thiệt hại về người và của phát sinh trong quá trình doanh nghiệp thuê công ty bảo vệ sẽ do phía nhân viên và công ty của họ chi trả, bồi thường theo hợp đồng đã thỏa thuận giữa hai bên.

Những lợi ích phi kinh tế mà công ty bảo vệ chuyên nghiệp mang lại

Khi sử dụng dịch vụ tại các công ty bảo vệ doanh nghiệp của bạn sẽ được bảo vệ 24/24. Các nhân viên cùng phía công ty bảo vệ sẽ bảo mật tuyệt đối những thông tin của doanh nghiệp cũng như thông tin khách hàng.

Ảnh nhân viên của công ty bảo vệ uy tín

Doanh nghiệp được bảo vệ 24/24

Với dịch vụ này, các công ty đã đào tạo nhân viên bảo vệ của mình rất chuyên nghiệp, đi cùng là các trang thiết bị hiện đại theo yêu cầu và hơn hết là họ có các phương án tối ưu nhất để có thể đảm bảo cho mục tiêu bảo vệ an toàn tuyệt đối cả về người và tài sản, giúp chủ doanh nghiệp cùng nhân viên an tâm làm việc.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những lợi ích cho các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ tại các công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp. Rất mong với những thông tin này quý vị và các bạn sẽ tìm thấy cho mình một đối tác thật tin cậy.

You may also like

Leave a Comment