Vào ngày 9 tháng 10 vừa qua, các đơn vị trong cảng hàng không quốc tế của Tân Sơn Nhất đã được làm việc với cán bộ của đoàn kiểm tra của bộ Giao thông vận tải bàn về vấn đề phòng chống mất cắp tài sản trong việc ký gửi hàng hóa, vận chuyển bằng đường hàng không. Để giải quyết được vấn đề trên mọi người đều nhất trí phải có một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp từ các công ty bảo vệ uy tín để đảm tài sản của khách hàng.

Ảnh dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ uy tín

Những điều chưa biết tại cảng hàng không Tân Sơn Nhất

Theo thời báo Kinh tế Sài Gòn dẫn lời Phó giám đốc cảng hàng không quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất ông Nguyễn Đức Tiến cho biết trong 9 tháng đầu năm nay, có đến 15 trường hợp phát hiện người làm việc trong sân bay cố ý chiếm đoạt tài sản mà khách hàng để quên trên máy bay hoặc bị rơi ra ngoài khi vận chuyển, không có trường hợp móc hay rạch hành lý của khách để lấy đồ đạc.

Ông còn cho biết thêm hiện tại, cảng Tân Sơn Nhất có 440 camera theo dõi ở cảng nội địa và cảng quốc tế, sắp tới sẽ tiến hàng lắp đặt thêm 130 camera nữa. Đội ngũ an ninh của công ty bảo vệ uy tín được tập hợp để truy bắt các băng nhóm chuyên trộm cắp đồ đạc của khách ở khu nhà ga chờ đi một cách hiệu quả và nhanh gọn nhất

Một đại diện của Công ty cổ phần phục vụ mặt đất Sài Gòn cho biết, các nhân viên làm vệ sinh máy bay của công ty họ đã nhặt và đem trả lại tiền bỏ quên của khách hàng với số tiền rất lớn khi quy đổi ra tiền Việt Nam trị giá 460 triệu đồng, ngoài ra còn có 66 chiếc điện thoại iPhone và nhiều vật dụng khác giá trị khác.

Đại diện của Xí nghiệp thương mại mặt đất Tân Sơn Nhất cho biết đã trang bị cho các nhân viên của công ty bảo vệ uy tín 31 camera di động chuyên dùng khi vào hầm hàng làm việc.

Ảnh dịch vụ bảo vệ sân bay của công ty bảo vệ uy tín

Thực tế tại cảng hàng không Nội Bài

Trong buổi kiểm tra công tác phòng chống trộm cắp, mất cắp hành lý tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài vào chiều ngày 7 tháng 10 vừa qua ông Trần Hoài Phương hiện đang là Giám đốc Cảng vụ miền Bắc cho biết trong quý III vừa qua, Cảng vụ đã tiến hành kiểm tra đột xuất hơn 300 lượt nhân viên phục vụ tại sân bay quốc tế Nội Bài, đã phát hiện và xử lý 24 cá nhân vi phạm các lỗi như: không khai báo tài sản, giữ tài sản của người khách hàng….

Ông Phương cho rằng, ngoài các biện pháp giám sát bằng camere, cần tăng cường hơn nữa sự kiểm tra của công ty bảo vệ uy tín để công tác phòng chống trộm cắp trong sân bay được hiệu quả hơn. Không những thế, ông còn đề nghị gắn camera vào người nhân viên làm việc ở những nơi “nhạy cảm” bằng cách gắn vào mũ hoặc vào chắn mũ giống như cảnh sát giao thông đã làm..

Thứ trưởng Bộ giao thông vận tải Nguyễn Nhật đã có đánh giá tại buổi làm việc, về tình hình trộm cắp tại sân bay đã có dấu hiệu giảm và cần tiếp tục giảm nữa. Trong trường hợp doanh nghiệp nào không có sự kiểm soát nhân viên tốt sẽ bị thu hồi giấy phép hoạt động

Hình ảnh dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ uy tín

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – Giải pháp tối ưu hạn chế tình trạng mất cắp tại sân bay

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có khá nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, bảo vệ Thiên Bình vẫn là cái tên nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng bởi lẽ:

  • Có lực lượng nhân viên an ninh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với những khóa huấn luyện khắc nghiệt.
  • Có phương án bảo vệ tối ưu, cơ động theo đặc điểm của từng mục tiêu.
  • Có trách nhiệm cao trong quá trình thực hiện hợp đồng, đảm bảo tối đa an toàn cho khách hàng.
  • Trang bị những thiết bị bảo vệ hiện đại nhất cho nhân viên theo đúng pháp luật của nhà nước.

Chính vì vậy, lựa chọn công ty bảo vệ uy tín Thiên Bình để giữ an toàn cho các cơ sở sản xuất, ngân hàng, trường học, khu chung cư, khu đô thị,sân bay…. Là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

You may also like

Leave a Comment