Là một vệ sĩ, bạn đang nỗ lực thành công trong sự nghiệp bằng cách làm việc chăm chỉ để hoàn thành mục tiêu của mình. Nhưng còn nhiều yếu tố để trở thành một đội trưởng bảo vệ mà bạn cần biết:

Trở thành một đội trưởng bảo vệ mẫu mực

Đội trưởng bảo vệ phải là một thủ lĩnh mẫu mực

Được bổ nhiệm là đội trưởng cho một nhiệm vụ bảo vệ chính là được giao trách nhiệm quan trọng. Người thủ lĩnh là người có trách nhiệm trực tiếp cao nhất, xử lý công việc, giao công việc cho đội viên. Hãy là người làm việc tốt nhất và dẫn dắt nhóm của mình.

Kỹ năng quản lý nhóm

Bất kể quy mô đội bảo vệ bạn quản lý có bao nhiêu người, người đội trưởng hiểu biết cần giữ cho các thành viên trong đội có động lực và làm việc hiệu quả. Để làm được điều này, bạn phải có khả năng truyền cảm hứng, ảnh hưởng và phát triển các thành viên khác trong đội. Là người lãnh đạo, đội trưởng phải biết tận dụng những thời gian giao ca để đánh giá kết quả làm việc và đề ra mục tiêu làm việc. Mỗi một buổi họp nên hướng đến đến việc cải thiện hiệu suất, xây dựng tinh thần, nhắc lại kỳ vọng và khuyến khích đồng đội.

Chu đáo đến từng chi tiết

Trong khi thực hiện nhiệm vụ, người đội trưởng phải chịu trách nhiệm cuối cùng và trực tiếp. Mọi vấn đề quan trọng đều cần làm đến triệt để, đảm bảo một dịch vụ an toàn nhất và tránh rủi ro. Chú ý đến mọi chi tiết, dấu hiệu là yêu cầu cần có của một đội trưởng mẫu mực.

Xây dựng mối quan hệ tích cực

Người đội trưởng bảo vệ nên phát triển các mối quan hệ tích cực trong tất cả các lĩnh vực liên quan tới nhiệm vụ, chia sẻ thông tin cần biết với thành viên trong đội và kết nối với những người liên quan để kết hợp hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất.

Hãy thức dậy đầu tiên và đi ngủ cuối cùng

Đội trưởng bảo vệ nên là người đầu tiên thức dậy vào buổi sáng và là người cuối cùng đi ngủ. Việc đó không chỉ là tấm gương cho cấp dưới của mình mà còn giúp bạn biết và hiểu rõ hơn về các tình huống hoàn cảnh, sự kiện cụ thể của nhiệm vụ mỗi ngày. Đó là trách nhiệm và kỹ năng giúp đội trưởng có thêm thông tin, kiến thức để đánh giá đúng đắn và cải thiện khả năng bảo vệ an toàn cho khách hàng.

Kiến thức về pháp luật, quy định, thủ tục.

Người đội trưởng là phải là người có kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cao. Kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ phản ánh mức độ mà bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao. Vì là người quản lý, bạn cần phải biết rõ những gì nhiệm vụ bảo vệ cần và hướng dẫn được cho đội viên của mình. Để giải quyết những vấn đề phát sinh khi cần thiết luôn cần một bảo vệ hiểu biết.

Trở thành một đội trưởng bảo vệ mẫu mực

Tại Thiên Bình, mỗi một đội trưởng đều đại diện cho hình ảnh của công ty. Đó là những con người giàu kinh nghiệm,những bảo vệ tâm huyết, không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân để cung cấp đến khách hàng sự yên tâm nhất. 

You may also like