Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 – Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bình

Ngày doanh nhân Việt Nam

by admin

Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2022 Tại Công Ty Bảo Vệ Thiên Bình

Đúng ngày này 71 năm về trước – ngày 13/10/1945 – Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết một bức thư gửi cho giới Công thương Việt Nam, bức thư có đoạn “… Hiện nay Công thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích lợi quốc dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng.

Chính phủ, nhân dân và tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới thương nhân trong công cuộc kiến thiết này. Việc nước và việc nhà bao giờ cũng đi đôi với nhau. Nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là sự kinh doanh của các nhà doanh nghiệp thịnh vượng…” (Trích Thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi giới Công thương được đăng trên Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam).

Và đây chính là nguồn gốc ra đời của Ngày Doanh Nhân Việt Nam được chính phủ, nhà nước ban hành với ý nghĩa trân trọng vai trò của đội ngũ doanh nhân trong việc phát triển đất nước.

Công Ty Bảo Vệ Thiên Bình, ngày doanh nhân Việt Nam

Công Ty Bảo Vệ Thiên Bình, ngày doanh nhân Việt Nam

Đội ngũ Tập Thể Thiên Bình cảm thấy rất tự hào vì cùng trong hàng ngũ doanh nhân, lãng hoa của tập thể dành cho ban lãnh đạo công ty là món quà động viên tinh thần ý nghĩa, lời cảm ơn và tình cảm của tập thể gửi tới ban lãnh đạo công ty, những người thuyền trưởng của doanh nghiệp.

Chúng tôi rất tự hào bởi Công ty Bảo Vệ Thiên Bình trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ ngoài việc góp phần xây dựng môi trường sống và làm việc an toàn cho khách hàng, còn tạo ra công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động, huấn luyện và đào tạo lao động trở thành những con người có văn hóa, có ích cho xã hội, có giá trị với khách hàng mà công ty đang phục vụ. Chính vì điều này, công ty ngày càng phát triển bền vững.

Công Ty Bảo Vệ Thiên Bình, ngày doanh nhân Việt Nam

Công Ty Bảo Vệ Thiên Bình, ngày doanh nhân Việt Nam

Ban Lãnh Đạo công ty trân trọng cảm ơn tình cảm của đội ngũ tập thể công ty đã cùng chung tay đồng hành cùng doanh nghiệp ngày càng phát triển, phấn đấu tạo ra nhiều hơn nữa việc làm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, nâng cao trình độ và tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp góp phần cùng Đảng và Nhà Nước giữ vững môi trường ổn đinh và Phát triển đất nước.

dịch vụ bảo vệ thiên bình, hình ảnh người bào vệ, nhân sự bảo vệ, dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội

dịch vụ bảo vệ thiên bình, hình ảnh người bào vệ, nhân sự bảo vệ, dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội

Ban Lãnh đạo công ty rất biết ơn anh chị em trong đội ngũ Dịch vụ Bảo Vệ Thiên Bình đã luôn đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ và khách hàng hài lòng.

Chúc quý khách hàng sức khỏe, bình anh, chúc anh em độ ngũ dịch vụ Bảo Vệ Thiên Bình ngày càng gắn kết, nâng cao trình độ, nâng tầm chất lượng sống và luôn luôn nhiệt huyết và đồng hành cùng Bảo Vệ Thiên Bình.

You may also like