Tình trạng trộm cắp máy công trình tại công trường xây dựng ngày càng gia tăng

by admin

Hiện nay, tại các công trình xây dựng như đường giao thông, khu đô thị, nhà cao tầng… cần sử dụng nhiều loại máy công trình khác nhau để thi công. Đó cũng chính là cơ hội tốt để những kẻ xấu lợi dụng trộm cắp các loại phương tiện, máy móc ngay tại công trường khi không được trong coi cẩn thận. Chính vì vậy, để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tài sản thì chắc chắn, chủ đầu tư mỗi dự án này cần sử dụng dịch vụ bảo vệ công trường.

Ảnh dịch vụ bảo vệ công trường trong coi máy

 

Tình trạng mất cắp tại công trường ngày càng phức tạp

Từ khoảng cuối năm 2016 cho đến nay, trên địa bàn huyện Yên Lập của tỉnh Phú Thọ liên tiếp xảy ra các vụ mất cắp máy công trình như hộp đen, bảng điều khiển, các loại vật liệu xây dựng… vào buổi đêm. Phía chủ đầu tư các công trình đã báo cáo tình hình với cơ quan công an để điều tra làm rõ, vạch mặt kẻ xấu.

Trong quá trình điều tra, công an huyện Yên Lập đã mật phục tại quốc lộ 70B và đã phát hiện ra đối tượng Đinh Văn Lăng sinh năm 1973 cùng đối tượng Đinh Hữu Kiên sinh năm 1973 cùng sinh sống tại khu vực đã đánh cắp, vận chuyển 4 hộp đen cùng bảng điều khiển của máy xúc và một số loại dụng cụ khác đi tiêu thụ.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng trộm cắp máy công trình là Lăng và Kiên đã khai nhận, chúng đánh cắp nhiều hộp đen cùng bảng điều khiển tại các công trình khác nhau trong khu vực sau đó bán cho tên Đinh Văn Hoa với giá là 4,5 triệu đồng.

Ảnh dịch vụ bảo vệ công trường

Theo điều tra cho thấy, tên Đinh Văn Lăng từng là lái xe taxi còn Đinh Văn Hoa là thợ sửa máy nên chúng có lượng kiến thức về máy móc rất khá. Nhờ vậy, hai tên này đã dễ dàng tháo dỡ và đánh cắp thiết bị trên xe nhanh chóng để không bị phát hiện. Hiện nay, cơ quan điều tra đang tiếp tục mở rộng điều tra để tìm ra thêm đồng phạm của hai tên này, kịp thời ngăn chặn xử lý cũng như trừng trị hành vi nguy hiểm, gây thiệt hại về tài sản của người dân.

Qua đây, chúng ta có thể thấy các chủ máy công trình cần phải cẩn trọng hơn trong vấn đề bảo vệ tài sản. Và hơn hết, phía chủ đầu tư cần phải có biện pháp sử dụng dịch vụ bảo vệ công trường chuyên nghiệp nhằm chống lại các hành vi trộm cắp kịp thời, đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng công trình.

Đâu là địa chỉ có dịch vụ bảo vệ công trường tốt nhất hiện nay?

Trong một vài năm trở lại đây, nước ra xuất hiện rất nhiều cơ sở, công ty kinh doanh ngành nghề dịch vụ cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cho các công ty, cá nhân, tổ chức nhằm đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cho tính mạng cùng tài sản. Tuy nhiên, với lượng cung không đủ cầu nên có một số cơ sở kinh doanh theo lối “ ăn sổi” tức là mang đến cho khách hàng của mình những nhân viên bảo vệ có chuyên môn nghiệp vụ không tốt cũng như khả năng xử lý tình huống kém.

Ảnh nhân viên dịch vụ bảo vệ công trường

 

Tuy nhiên, khi đến với Công ty bảo vệ Thiên Bình , một trong những cơ sở uy tín hàng đầu hiện nay trong hoạt động cung cấp nhân viên bảo vệ, vệ sĩ cho cá nhân, tổ chức, công ty, sự kiện… Thiên Bình đảm bảo tuyệt đối trong vấn đề nhân sự cũng như xử lý tốt nhất các tình huống phát sinh khi có sự cố xảy ra.

Trong những dịch vụ mà Thiên Bình cung cấp hiện nay thì dịch vụ bảo vệ công trường là điểm nhấn nổi bật khi hàng loạt các chủ đầu tư đã tìm đến công ty, họ đều cho về phản hồi rất tốt.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Địa chỉ: số 26 – ngõ 16 – Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0989 311 977

Email: info@baovethienbinh.com

 

You may also like

Leave a Comment