Tất cả mọi người đều nghĩ rằng trung tâm thương mại là một nơi sang trọng và rất an toàn bởi nơi đây không chỉ có hệ thống camera khắp mọi nơi và còn có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và hùng hậu. chính vì vậy nên không ai nghi ngờ rằng nơi đây lại thường xuyên xuất hiện tình trạng dàn cảnh cướp chuyên nghiệp đến vậy.

 dịch vụ bảo vệ

Mất cắp tại các trung tâm thương mại

Tại trung tâm thương mại Lotte Mart ở quận 7 Hồ Chí Minh được xem là một trung tâm lớn với dịch vụ bảo vệ canh gác tốt vậy mà lại khiến chị Nguyễn Thị Xuân Thu mất 40 triệu đồn tại đây. Trao đổi với giám đốc trung tâm thương Mại Lotte Mart và công an phường Tân Hưng tại quận 7 đã cho biết rằng hiện nay đã bắt được 3 nhóm đối tượng chuyên đi dàn cảnh, trộm cướp trong các siêu thị,. Điều này sẽ là một lời cảnh báo cho khách hàng khi đi siêu thị.

Không chỉ có một minh chứng ở trên, công an của quận 5 tại thành phố Hồ Chí Minh cũng đã bắt giữa được kẻ vào trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương vì trộm tại trung tâm thương mại,

Phạm nhân có tên Đào NGuyên Anh sinh năm 1990 quê tại Huyện Thủy Nguyên thành phố Hài Phòng. Theo thông tin được biết Nguyên Anh chính là một trong những bảo vệ của đội dịch vụ bảo vệ tại trung tâm. Nhưng không giờ phạm nhân lại có thể làm những việc như vậy.

Vào ngày 29 tháng 5 năm 2017 khi nhân viên đến quầy mở hàng thì phát hiện ngay đã có kẻ đột nhập và ăn cắp vàng tại siêu thị. Chị nhân viên nhanh chóng ra ngoài và gọi dịch vụ bảo vệ và giám đốc trung tâm điều tra vụ việc này.

Ngay từ đầu, các chiến sĩ điều tra còn quá non và chưa có kinh nghiệm nên chưa khai thác được nhiều thông tin. Qua rà soát, công an đã đưa ngay ra nghi vấn cho Đào Nguyên Anh- một người bảo vệ của trung tâm. Sau khi điều tra và tìm hiểu rõ ràng anh Nguyên Anh đã khai nhận việc là của mình tại trung tâm của mình và nhận tội.

Không chỉ tại các trung tâm thương mại lớn ở thành phố Hồ Chí Minh mà  còn xảy ra tại các trung tâm thương mại, hội chợ, nới có đông người tại Bình Dương để trộm cắp. Cụ thể là vào khoảng 6h tối tại trung tâm thương mai EON trên đại lộ thuộc địa bàn phố Bình Giao, thành phố Thủ Dầu Một đã xuất hiện những tên trộm cướp để cướp tài sản của người dân.

Lập tức sau khi được thông báo có trộm, cướp lực lượng công an cùng dịch vụ bảo vệ ở ngay tòa nhà cạnh đó đã truy bắt và tìm ra nhóm trộm cướp này.

 dịch vụ bảo vệ

Biện pháp tránh bị mất cắp

Để tránh tình trạng bị trộm cắp ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân và gia đình, các bạn cần cẩn thận hơn khi đi ra ngoài đường, tại các trung tâm thương mại hay chỗ đông người. Còn đối với các trung tâm thương mại cần có những cách thức, phương pháp tăng cường đội ngũ bảo vệ để bảo vệ khách hàng. Ngoài ra, các bảo vệ cũng cần được trang bị những kiến thức cơ bản và kĩ năng để ứng phó với trộm, cướp.

Hiện nay, công ty bảo vệ Thiên Bình là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với hệ thống các giải pháp hiệu quả giúp cho tình hình trị an trong các trung tâm thương mại được đảm bảo tuyệt đối. Nhờ những nhân viên an ninh được đào tạo bài bản, trang bị đầy đủ vũ khí hỗ trợ cùng tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn sẽ giúp cho mục tiêu bảo vệ nhận được sự an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, bảo vệ Thiên Bình còn hỗ trợ hàng loạt các điểm khác như trường học, chung cư, khu văn phòng, khu công nghiệp…. đảm bảo trong vấn đề an ninh phòng ngừa trộm cắp, cướp giật, cháy nổ.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Địa chỉ: số 26 – ngõ 16 – Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0989 311 977

Email: info@baovethienbinh.com

 

You may also like

Leave a Comment