Khi tìm hiểu về thực trạng của đội ngũ bảo vệ của các cơ quan, trường học hay dịch vụ bảo vệ trường học tại Hà Nội hiện nay thấy rằng đa phần là không nghiệp vụ, đã hết tuổi lao động hay sức khỏe không được đảm bảo. Điều này là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng mất an ninh trật tự, mất cắp tại các trụ sở xã hay trường học.

Ảnh dịch vụ bảo vệ tại hà nội

Dịch vụ bảo vệ trường học

Bảo vệ tại trường học áp lực từ nhiều phía

Việc bảo vệ, bảo đảm an ninh trật tự cùng an toàn tài sản và tính mạng là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng dành cho đội ngũ nhân viên bảo vệ chứ không riêng gì dịch vụ bảo vệ trường học. Nhưng qua tìm hiểu lại thấy tình hình thực tế lại còn vấp phải nhiều khó khăn. Vào ngày 16 tháng 6 năm 2017 có 2 kẻ trộm đã đột nhập vào trường THCS Đặng Dung ở xã Tùng Lộc lấy đi 6 màn hình vi tính với tổng số tiền là 15 triệu đồng, ngoài ra còn ăn trộm một số tài sản giá trị khác tại một cơ quan khác.

Hiệu trưởng của trường THCS Đặng Dung thầy Lê Công Thuận đã cho biết: mặc dù với số lương ít ỏi chỉ chưa đầy 2 triệu đồng nhưng bảo vệ của trường rất chịu khó và nhiệt tình. Song do sức khỏe không đảm bảo lại vào ban đêm nên đã xảy ra vụ việc đáng tiếc trên.

Ý kiến của trường công an huyện Can Lộc đại tác Trần Sinh Tố cho biết: Trên địa bàn trong nhiều năm qua đã xảy ra nhiều vụ việc mất cắp tại trường học, trụ sở xã… chúng tôi đã giao các nhiệm vụ cho các địa phương để đảm bảo an toàn, an ninh trật tự và đề phòng kẻ trộm.

Không những thế tại các trường mầm non Sơn Giang cũng đã xảy ra tình trạng mất cắp những sản phẩm có giá trị như máy vi tính và một số vật dụng khác.

Dịch vụ bảo vệ trường học

Dịch vụ bảo vệ trường học

Tình hình giữ an ninh trật tự của trường học tại Hà Nội

Đó là ở các tỉnh miền trong còn ở Hà Nội thì sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng phối hợp với Công an thành phố Hà Nội và dịch vụ bảo vệ trường học  vừa giao ban trực tuyến về vấn đề an ninh trường học. Qua đó nâng cao hơn nữa chất lượng an ninh và bảo vệ các trường học, cơ quan đoàn thể.

Tham gia vào buổi giao ban trực tuyến có lãnh đạo của Công an thành phố Hà Nội, đại diện của Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các quận huyện và các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố Hà Nội, cùng nhân viên bảo vệ của dịch vụ bảo vệ tại trường học nhằm cùng nhau tháo gỡ những khó khăn, tăng cường hơn nữa sự phối hợp để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trường học trong năm học tới.

Tại đây, bên cạnh những kết quả đã đạt được đã nêu ra vẫn còn những mặt tồn tại còn hạn chế như: Một số cơ sở trường học chưa phối hợp với công an, phối hợp chat chẽ với đội ngũ nhân viên bảo vệ,  chính quyền của địa phương, do đó công tác triển khai còn gặp nhiều khó khăn.  Đồng thời còn xảy ra những vụ việc không đáng có như: Học sinh đánh nhau, mất trộm trong trường học…

Để hạn chế tối đa những vụ việc mất an toàn tại trường học, hãy đến với công ty bảo vệ Thiên Bình, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho các em học sinh cũng như khối tài sản lớn của nhà trường được an toàn tuyệt đối 24/24 bởi những nhân viên an ninh chuyên nghiệp về cả nghiệp vụ và tinh thần trách nhiệm.

Ngoài bảo vệ trường học, công ty Thiên Bình còn nhận bảo vệ các dự án khác như công trình xây dựng, chung cư, nhà ở, cá nhân, đại sứ quán, khu đô thị, trung tâm thương mại….

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Địa chỉ: số 5, phố Thọ Tháp, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0989 311 977

Email: info@baovethienbinh.com

You may also like

Leave a Comment