Đây là một sự việc hi hữu xảy ra tại một cửa hàng ngay trước mặt nhân viên dịch vụ bảo vệ cửa hàng và có camera ghi lại, tuy nhiên sau hơn 1 tháng nay vụ mất cắp vẫn chưa giải quyết vì nạn nhân và 2 kẻ trộm cắp kia bị nghi là đồng phạm của nhau.

Nguyên nhân của sự việc mất cắp

Ngay sau khi sự việc xảy ra chúng tôi đã có mặt tại hiện trường trao đổi với chúng tôi, chị Đỗ Thị B.L được cho là nạn nhân sinh năm 1990, ở xã Thanh Hải, huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam cho biết, vào khoảng 9 giờ 49  phút ngày 13 tháng 5, chị đã đến một cửa hàng thời trang trên đường Cầu Giấy, Hà Nội để chọn mua đồ cho mình.

Ảnh dịch vụ bảo vệ cửa hàng

Sau khi đến nơi, chị L có để xe honda Lead mang BKS 90B1-825.89 trước cửa hàng quần áo và vào chọn mua đồ. Tầm khoảng 10 giờ 20 phút, khi chị đã mua hàng và tiến hành thanh toán xong và quay ra nơi để xe để lấy xe thì đã không còn thấy chiếc xe của mình đâu nữa. Chị L giật mình chạy đến bộ phận bảo vệ và quản lý cửa hàng để khai báo sự việc.

Sau khi đã tiến hành khai báo toàn bộ sự việc, chị L được dịch vụ bảo vệ cửa hàng và nhân viên của cửa hàng đưa đi kiểm tra camera và phát hiện vào khoảng  giờ 51 phút có hai tên thanh niên đi xe máy và đeo khẩu trang mặc kín mít trùm mặt vào bẻ khóa và lấy đi mất con xe Lead BKS 90B1-825.89 của chị.

Chị L nói: “ Do tôi chủ quan , và cửa hàng cũng không báo rằng phải tự bảo quản tài sản cá nhân, tôi nghĩ là cửa hàng có dịch vụ bảo vệ cửa hàng  nên hoàn toàn yên tâm về xe để ngoài mà không lo lắng. Song tôi cũng đã khóa cổ chiếc xe của mình và dựng gọn vào rồi.

Ngoài ra chị L cũng cho biết thêm chị đã đi lên Công an phường Quan Hoa (ở Cầu Giấy, Hà Nội ( nơi quản lý toàn bộ cửa hàng ở đây) để trình báo việc mất xe. Đồng thời cũng liên hệ và thông bá với dịch vụ bảo vệ cửa hàng với quản lý cửa hàng để thông tin về việc mất xe.

Quá trình điều tra và làm rõ

Nạn nhân cho biết thêm rằng cũng đã nói chuyện với quản lý chuỗi cửa hàng thời trang nơi đã bị mất cắp chiếc xe của mình, song quản lý lại cho rằng không có trách nhiệm trong vụ việc này và chỉ hỗ trợ tùy tâm 5 triệu đồng cho tôi.

Ngay sau đó, chúng tôi có cuộc trao đổi với quản lý cửa hàng về vấn đề trên, chị Nguyễn Thị T( quản lý chuỗi cửa hàng thời trang )nơi xảy ra sự việc đã  xác nhận có vụ việc trên xảy ra ở cửa hàng vào sáng ngày 13 tháng 5 năm 2017.

Chị T cho biết. Tôi cũng đã nói chuyện và làm việc với chị L về sự việc trên và chỉ tiến hành bồi thường 5 triệu đồng, ngoài ra, cửa hàng chúng tôi không phải chịu trách nhiệm gì cả.

Không những thế chị T còn nghi ngờ rằng, chị L và hai đối tượng trộm xe kia là đồng phạm với nhau. Chị T. kể, trước đó cũng có một trường hợp đến cửa hàng chọn đồ và cũng bị mất xe nhưng khi cửa hàng trình báo Công an thì bạn gái kia đã mất tích và không tìm ra nữa.

Hình ảnh dịch vụ bảo vệ cửa hàng

Với những tình huống trớ trêu như thế này, việc những siêu thị mini, nhà hàng hay hàng tạp hóa lớn cũng cần phải sử dụng dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp, để luôn giám sát cũng như bao quát tình hình xảy ra tại địa điểm mỗi khi có khách tới mua hàng.

Hiện nay, Công ty bảo Vệ Thiên Bình là cơ sở cung cấp cho thị trường Hà Nội và các vùng lân cận những dịch vụ bảo vệ với phương án tối ưu, đảm bảo sự an toàn cho tài sản cũng như duy trì hoạt động ổn định cho mục tiêu.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Địa chỉ: số 26 – ngõ 16 – Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0989 311 977

Email: info@baovethienbinh.com

You may also like

Leave a Comment