Bên cạnh với trường học công lập, hiện nay trường học dân lập và trường học quốc tế cũng chiếm ưu thế lớn trên thị trường. Mặc dù chi phí học và đào tạo đắt đỏ hơn so với học trường công, nhưng rất nhiều phụ huynh vẫn tin tưởng gửi gắm con em đi học tại các trường học quốc tế. Học phí đắt kèm theo dịch vụ chất lượng. Nghĩa là từ giáo viên, cơ sở vật chất cho tới môi trường học tập đều phải tốt. Một môi trường học tập tốt đảm bảo cho học sinh toàn tâm vui chơi và học tập không thể thiếu dịch vụ bảo vệ chất lượng.

Dịch vụ bảo vệ trường học

Gần đây trên báo hay mạng xã hội thường xuất hiện những thông tin như học sinh bị bạn đánh hội đồng ngay trong lớp học, học sinh tham gia vào tệ nạn xã hội… Những sự việc như này xảy ra khiến phụ huynh không khỏi hoang mang, lo lắng cho sự an toàn của con em mình và đặt dấu chẩm hỏi về công tác quản lý của nhà trường.

Nhằm giúp nhà trường không phải đau đầu về việc tìm kiếm bảo vệ chất lượng, tâm huyết, có nghiệp vụ, Thiên Bình  cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học với các tiêu chí cao. Các bác bảo vệ trường học không chỉ là người giữ gìn an ninh trật tự trường học, đảm bảo môi trường học tập tốt cho các em học sinh mà còn phải là tấm gương cho các em học sinh.

Dịch vụ bảo vệ trường học

Những nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trường học

Sử dụng dịch vụ bảo vệ trường học, khách hàng cần nắm được nhứng nhiệm vụ của vị trí công việc này. Trong đó thì nhiệm vụ cơ bản của nhân viên bảo vệ nhà trường như sau:

  • Giữ gìn an ninh trật tự trường học:

– Kịp thời phát hiện và ngăn chặn các hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản nhà trường.

– Triển khai các biện pháp phòng ngừa và ngăn chặn có hiệu quả tình trạng học sinh đánh nhau, các hành vi xâm hại và bạo lực đối với học sinh trong các trường học.

– Thực hiện các biện pháp PCCC trong nhà trường, kịp thời hỗ trợ chữa cháy và di tản học sinh, giáo viên khi cần.

  • Trông xe, bảo quản xe của giáo viên và học sinh.
  • Bảo quản đồ đạc, tài sản nhà trường và đồ đạc của giáo viên.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao của ban quản lý nhà trường.

Những yêu cầu đối với bảo vệ trường học

Để giữ gìn an ninh trật tự trường học, bảo vệ cần biết các nghiệp vụ chuyên nghiệp của bảo vệ. Ngoài ra, trong một môi trường sư phạm như trường học, bảo vệ cũng cần phải là người mẫu mực. Cụ thể, tiêu chuẩn đối với bảo vệ như sau:

  • Thái độ vui vẻ, thân thiện và lịch sự đối với các giáo viên trong trường, khách, phụ huynh và ngay cả với các em học sinh.
  • Nhân viên bảo vệ phải thành thạo các nghiệp vụ như: nghiệp vụ cấp cứu người bị nạn, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy…
  • Phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, nhanh nhẹn.
  • Bảo vệ còn trẻ, có độ tuổi từ 18 – 45 tuổi, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không bị dị hình, dị tật, không  xăm trổ.
  • Đặc biệt, không dùng chất kích thích, nghiện ma túy hay mắc các tệ nạn xã hội khác.

Dịch vụ bảo vệ trường học

Dịch vụ bảo vệ trường học góp phần đảm bảo an ninh trường học, đem lại sự an toàn cho các em học sinh và nâng cao uy tín, danh dự nhà trường. Để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ bảo vệ trường học, quý khách có thể liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bình
Địa chỉ: số 5, phố Thọ Tháp, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0989 311 977
Email: info@baovethienbinh.com

You may also like