Bệnh viện là nơi bác sĩ khám chữa bệnh và bệnh nhân nghỉ ngơi, dưỡng sức, điều trị bệnh.  Vì vậy, một nơi yên tĩnh và an toàn để các bác sĩ tập trung làm việc và bệnh nhân an tâm dưỡng bệnh là rất cần thiết. Hơn nữa, bệnh viện còn là nơi chứa nhiều các loại thuốc và trang bị hỗ trợ đắt đỏ, dễ bị thất thoát tài sản.

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện của Thiên Bình

Gần đây, nước ta liên tiếp xảy ra những vụ côn đồ xông vào bệnh viện hành hung bệnh nhân và cả đội ngũ y bác sĩ, khiến môi trường bệnh viện trở nên mất an toàn. Những vụ truy sát tại các bệnh viện gây bức xúc trong nhân dân và gây ảnh hưởng tâm lý tới các bác sĩ và thầy thuốc; đòi hỏi phải tiếp tục nghiên cứu công tác phòng ngừa, ngăn chặn hoạt động tội phạm có tổ chức. Giải pháp đặt ra cho vấn đề này, bên cạnh việc lắp đặt camera an ninh để thuận tiện cho việc theo dõi và đảm bảo an ninh bệnh viện, đó là sử dụng dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp.

Nhiệm vụ của bảo vệ bệnh viện

Với những diễn biến mới và tình hình phức tạp của bệnh viện hiện nay, nhiệm vụ của bảo vệ bệnh viện càng khó khăn hơn. Cụ thể, nhân viên bảo vệ sẽ phải làm những việc như sau:

  • Đảm bảo an ninh trật tự bệnh viện:

– Trực phòng an ninh, theo dõi camera để kịp thời phát hiện những vụ gây gổ trong bệnh viện và có biện pháp ngăn chặn hoặc cung cấp bằng chứng trong quá trình công an điều tra tội phạm.

– Tuần tra, kiểm soát khách ra vào bệnh viện. Theo dõi hành vi của khách và không cho khách ra vào khu vực cấm.

  • Thực hiện các biện pháp PCCC.
  • Bảo quản, trông coi tài sản của bệnh viện và của cán bộ, nhân viên trong bệnh viện.
  • Trông xe, bảo quản xe của khách và nhân viên bệnh viện.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao, ví dụ như hỗ trợ chuyển hàng khi có hàng hóa tới nơi.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ bệnh viện của Thiên Bình

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện của Thiên Bình cung cấp đội ngũ bảo vệ đạt đủ những yêu cầu sau:

  • Bảo vệ đã được đào tạo đủ các nghiệp vụ cần thiết để đảm bảo an ninh bệnh viện như nghiệp vụ ứng phó trong tình huống khẩn cấp, nghiệp vụ PCCC, võ thuật chiến đấu, cách sử dụng các công cụ hỗ trợ.
  • Vận hành thành thạo, thao tác nhanh, xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra, biết bảo dưỡng và sửa chữa hư hỏng thông thường của thiết bị PCCC.
  • Bảo vệ còn trẻ, có độ tuổi từ 18 – 45 tuổi, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không bị dị hình, dị tật, không xăm trổ.
  • Trung thực, có phẩm chất đạo đức tốt, không dùng chất kích thích và ma túy, không mắc các tệ nạn xã hội.

Với tiêu chí “Phụng sự để dẫn đầu” là kim chỉ nam cho sự phát triển, Thiên Bình cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện với những cam kết về trách nhiệm và chất lượng đội ngũ.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bình

You may also like