Dịch vụ ăn uống ở Việt Nam đang ngày phát triển thêm đa dạng, phong phú do đó những sức ép cạnh tranh và khắt khe đòi hỏi từ khách hàng từ đó cũng cao hơn. Một trong những tiêu chuẩn đánh giá một nhà hàng phục vụ tốt, chất lượng đó là có bảo vệ chuyên nghiệp. Để có được nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, giải pháp tốt nhất được nhiều nhà hàng tin dùng là dịch vụ bảo vệ nhà hàng.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Các nhà hàng, điểm ăn uống là nơi đến của những thực khách muốn tận hưởng thời gian vui vẻ bên người thân và bạn bè. Thật khó chịu biết bao nếu đang ngồi ăn uống, tám chuyện với bạn bè trong gia đình mà lại có những vụ lùm xùm làm ảnh hưởng đến cuộc vui của họ. Chỉ với một lần như thế, tâm lý khách hàng sẽ không thoải mái và sẽ có những đánh giá không tốt về nhà hàng mà họ đang ngồi. Đôi khi còn có những trường hợp xấu hơn xảy ra như mất xe của khách. Điều này gây phiền phức cho cả khách hàng và chủ nhà hàng đồng thời cũng khiến uy tín nhà hàng bị giảm theo.

Những công việc đó sẽ không phải quá lo lắng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng. Dịch vụ bảo vệ không chỉ giúp khách an tâm hơn về an ninh, tài sản nhà hàng mà còn đảm bảo đem lại cho thực khách sự an tâm, thoải mái nhất khi tới dùng bữa tại nhà hàng.

Những nhiệm vụ của bảo vệ nhà hàng

Cũng giống như các công trình khác, công việc chính của bảo vệ nhà hàng bao gồm đảm bảo an ninh, tránh trộm cắp. Chi tiết nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà hàng như sau:

  • Đảm bảo an ninh, an toàn tài sản của nhà hàng.
  • Kiểm soát lượng khách ra vào, nếu có vấn đề gì xảy ra giữa khách hàng với khách hàng, bảo vệ phải đứng ra giải quyết. Thái độ lịch sự, công bằng, không to tiếng với khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng dắt xe, trông xe, mở cửa cho khách.
  • Đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy của nhà hàng.
  • Hỗ trợ nhân viên nhà hàng làm các tác vụ khác.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Yêu cầu đối với bảo vệ nhà hàng

Đối với bảo vệ nhà hàng, Thiên Bình luôn tuyển chọn kĩ lưỡng và đào tạo khắt khe. Công việc bảo vệ nhiều khó khăn, vất vả nên lực lượng bảo vệ nam là chủ yếu. Trước khi cử đi bảo vệ nhà hàng, họ phải đáp ứng được các tiêu chuẩn sau đây:

  • Nam từ 18 tuổi đến 45 tuổi, cao 1.65m trở lên, nặng 56kg trở lên
  • Có đạo đức tốt, luôn niềm nở, nhiệt tình với khách hàng.
  • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không bị dị tật, dị hình, và xăm trổ.
  • Lý lịch rõ ràng, không tiền án, tiền sự, không nghiện ma túy và mắc các tệ nạn xã hội.
  • Có hiểu biết về võ thuật và công tác PCCC. Một số người trong họ là công an hoặc bộ đội xuất ngũ.

Quý khách có nhu cầu tư vấn hay cần thêm bất cứ thông tin gì về dịch vụ bảo vệ nhà hàng, xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bình
Địa chỉ: số 5 – phố Thọ Tháp- đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0989 311 977
Email: info@baovethienbinh.com

You may also like