Nghề dịch vụ bảo vệ cửa hàng ra đời khá sớm, xuất hiện cùng với thời điểm ra đời và đi vào hoạt động của ngành kinh doanh dịch vụ bảo vệ ở nước ta.

Gần đây khi mà dư luận liên tiếp dậy sóng vì các vụ tấn công các cửa hàng, trộm cắp tài sản của cửa hàng và của cả hành khách đến cửa hàng mua sắm, thậm chí là cướp giật ngay khi có người ở cửa hàng thì việc xuất hiện những người mặc đồng phục bảo vệ ở cửa hàng luôn mang lại cảm giác an toàn, yên tâm cho cả cửa hàng và khách đến mua sắm.

Hình ảnh dịch vụ bảo vệ cửa hàng

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng mang đến cảm giác yên tâm cho mọi người

Tốc độ phát triển của nghề dịch vụ bảo vệ cửa hàng luôn ở mức cao do nhu cầu sử dụng lớn cùng với thực trạng an ninh trật tự ngày nay luôn biến động khó lường. Hiện nay hầu hết các cửa hàng đều có nhân viên bảo vệ, đây mặc nhiên được các chủ cửa hàng và khách hàng coi là điều kiện cần thiết cơ bản của một cửa hàng kinh doanh, dịch vụ.

Thử hình dung khi đi định vào mua sắm cùng một mặt hàng mà đứng giữa hai cửa hàng. Trong đó, một cửa hàng có treo tấm biển với dòng chữ “tự bảo quản phương tiện và đồ đạc các nhân, nếu mất cửa hàng không chịu trách nhiệm” còn cửa hàng bên cạnh có nhân viên bảo vệ mặc đồng phục đang dắt xe cho khách hàng bản thân bạn sẽ bước đến cửa hàng nào? Chắc chắn hầu hết mọi người sẽ tiến đến cửa hàng có nhân viên bảo vệ bởi không ai lại bằng lòng để phương tiện và tài sản cá nhân của mình ở một nơi không an toàn.

Sự có mặt của nhân viên bảo vệ còn là những vệ sĩ đắc lực trong những hoàn cảnh cụ thể, hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng từ những việc nhỏ như dắt xe, treo đồ đạc hay đơn giản chỉ là một lời chào hỏi cũng mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Giúp cho cửa hàng gây được thiện cảm với khách hàng và cuối cùng là tăng doanh số bán hàng của cửa hàng.

Ảnh dịch vụ bảo vệ cửa hàng tiện ích

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cửa hàng chưa bao giờ giảm

Những năm gần đây nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cửa hàng gia tăng liên tục và chưa có dấu hiệu giảm bởi nhu cầu ngày càng cao. Bởi thế các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ luôn chú trọng bồi dưỡng và tuyển dụng đội ngũ nhân lực bảo vệ cửa hàng ngày càng nhiều và chuyên môn nghiệp vụ ngày càng chuyên nghiệp để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của xã hội.

Đội ngũ bảo vệ cửa hàng ngày càng được chú trọng đào tạo và bồi dưỡng cả về chuyên môn nghiệp vụ lẫn quan tâm về đời sống vật chất và tinh thần để họ có thể yên tâm làm tốt công việc và sứ mệnh của mình là đem bình yên đến các cửa hàng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Để dịch vụ bảo vệ cửa hàng là một trong những ngành mũi nhọn của dịch vụ bảo vệ và ngày càng phát triển hơn nữa.

Ảnh dịch vụ bảo vệ cửa hàng

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng tại Hà Nội

Nếu bạn đang sở hữu một cửa hàng nhưng chưa có nhân viên bảo vệ, hoặc chưa tìm được địa chỉ uy tín để tuyển nhân viên thật thà, chịu khó cùng tinh thần trách nhiệm cao thì hãy tìm đến công ty bảo vệ Thiên Bình.

Bởi lẽ đây chính là cơ sở có thể mang đến cho bạn những sự đảm bảo tuyệt đối cho cửa hàng, cửa hiệu cũng như tất cả các loại mục tiêu cần bảo vệ khác. Thiên Bình có hệ thống nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng những phương án bảo vệ an toàn rất hiệu quả nên dù bạn là ai cũng sẽ nhận được bảo vệ 24/24 khi sử dụng dịch vụ của Thiên Bình.

Liên hệ với Thiên Bình để biết thêm chi tiết về dịch vụ bảo vệ cửa hàng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Địa chỉ: số 26 – ngõ 16 – Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0989 311 977

Email: info@baovethienbinh.com

You may also like

Leave a Comment