Dịch vụ bảo vệ công trường là loại hình dịch vụ được ưa chuộng sử dụng. Ở Việt Nam, dịch vụ bảo vệ công trường chính là dịch vụ bảo vệ các công trình xây dựng nhà ở; bảo vệ các công trường xây dựng tòa nhà, cao ốc lớn; bảo vệ các công trường thi công cầu trường; bảo vệ các công trình xây dựng nhà máy, bến cảng, sân bay, … và nhiều công trình xây dựng khác.

Đây là những nơi dễ bị đột nhập phá hoại và trộm cắp tài sản, gây thiệt hại cho nhà nước và các chủ thầu công trình nên các ban quản lý dự án thường thuê một đội ngũ bảo vệ để duy trì, bảo đảm an ninh trật tự ở những khu vực này, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra trong quá trình thi công các công trình.

Hình ảnh dịch vụ bảo vệ công trường

1. Dịch vụ bảo vệ công trường có mặt ở khắp tất cả mọi nơi

Công trường là nơi cần được bảo vệ bởi sự hỗn độn, phức tạp và sơ hở của những nơi đang thi công dễ bị trộm cắp, tai nạn lao động, …Chính vì thế bạn cần phải sử dụng dịch vụ bảo vệ công trường.

Dịch vụ bảo vệ công trường có mặt ở khắp tất cả mọi nơi, ở bất cứ nơi nào có công trường đang thi công, có thể có mặt ở ngay trên lòng phố trật trội hay dưới lòng đường cao tốc, các khu công nghiệp, khu dân cư hoặc thậm chí ở những công trường nằm trong vùng xâu vùng xa.

Khi cần đến dịch vụ bảo vệ công trường, khách hàng chỉ cần liên hệ với các công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ bằng mọi hình thức ngay sau đó sẽ được tư vấn và cung cấp dịch vụ bảo vệ phù hợp và đáng tin cậy.

Khách hàng có thể tìm đến các công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ qua nhiều cách như tìm hiểu qua những người đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty, cách này có thể giúp khách hàng tham khảo được chất lượng dịch vụ bảo vệ của công ty qua lời nhận xét của khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty đó.

Các khách hàng có nhu cầu cũng có thể liên hệ trực tiếp với công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ qua số điện thoại hoặc website, facebook hay các mạng xã hội khác.Ưu điểm của phương thức này là nhanh và được tư vấn, chăm sóc cẩn thận nhưng thiếu khách quan hơn cách trước.

Ảnh dịch vụ bảo vệ công trường

2. Dịch vụ bảo vệ công trường – một loại dịch vụ để kinh doanh

Dịch vụ bảo vệ công trường trên thực tế là một loại hình dịch vụ kinh doanh giống như nhiều ngành kinh doanh dịch vụ khác nhằm mang lại thu nhập cho cá nhân những người làm công việc bảo vệ cũng như công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ công trường.

Nhưng hơn cả việc kinh doanh dịch vụ thì công việc bảo vệ công trường vẫn âm thầm bảo vệ tính mạng con người như những bảo vệ ở những công trường xây dựng đang thi công hướng dẫn mọi người tránh những khu vực nguy hiểm hay bảo vệ ở những công trường xây dựng cầu đường phân luồng giao thông tránh những vụ tai nạn đáng tiếc.

3. Tìm hiểu công ty dịch vụ bảo vệ công trường uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực bảo vệ công trường, tuy nhiên, công ty bảo vệ Thiên Bình vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi luôn mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng.

Thiên Bình có kinh nghiệm lâu năm trong vấn đề bảo vệ cho hoạt động xây dựng, sản xuất của các công trường đang thi công nên luôn tìm ra các biện pháp tối ưu nhất, giúp cho mục tiêu nhận được sự đảm bảo tối đa về an ninh trật tự, an toàn cháy nổ.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với dịch vụ bảo vệ công trường của công ty chúng tôi qua địa chỉ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Địa chỉ: số 26 – ngõ 16 – Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0989 311 977

Email: info@baovethienbinh.com

>>> Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ khách sạn.

You may also like

Leave a Comment