Hợp đồng dịch vụ bảo vệ là một loại giấy tờ thuộc thể loại văn bản hành chính được dùng như một văn bản ghi lại thỏa thuận, trao đổi giữa hai hoặc nhiều bên về vấn đề sử dụng và cho thuê nhân viên bảo vệ mục tiêu, được các bên tham gia và pháp luật công nhận về mặt pháp lí, có hiệu lực thi hành giữa các bên theo đúng những điều khoản đã quy định.

Ngày nay, nhằm đảm bảo quyền lợi một cách an toàn người ta sử dụng hợp đồng trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề, trong đó hợp đồng dịch vụ bảo vệ cũng sử dụng rất chuyên nghiệp.

Hình ảnh hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Thủ tục làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ đơn giản

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ có thể hiểu là một văn bản ghi lại những thỏa thuận, cam kết giữa hai bên là người sử dụng dịch vụ bảo vệ và nhà cung ứng dịch vụ bảo vệ nhằm đảm bảo những cam kết, qui định được thục hiện theo đúng những nguyện vọng ban đầu của cả hai bên, đặc biệt để cả hai bên đều toàn tâm, toàn ý hợp tác, tránh xảy ra những điều không cần thiết trong quá trình hợp tác.

Để có thể thu hút khách hàng các công ty cung ứng dịch vụ đã cố gắng đơn giản hóa đến mức tối thiểu các thủ tục hành chính nhưng vẫn đảm bảo uy tín tuyệt đối với khách hàng. Đội ngũ tư vấn, hướng dẫn luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng bất cứ khi nào cần thiết, đặc biệt là ngay trước khi làm hợp đồng giữa hai bên để khách hàng có thể hiểu và nhanh nhậy hơn khi quyết định làm hợp đồng cũng như trong quá trình hai bên làm thủ tục. Đội ngũ nhân lực này là đội tiên phong cũng và luôn đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình hai bên hợp tác, họ được gọi là bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty.

Ngoài ra các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ còn cố gắng tối giản thủ tục làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ bằng cách phân loại các hình thức bảo vệ, từ đó đưa ra những văn bản ghi lại các điều khoản từ phía mình trước để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi trước khi thỏa thuận xem các điều khoản của công ty có phù hợp với những yêu cầu của mình không để sớm có thể lựa chọn công ty phù hợp để kí hợp đồng. Thường thì những điều khoản này mang thiên hướng có lợi cho cả đôi bên, bên sử dụng dịch vụ được đảm bảo về yêu cầu an toàn về an ninh trong quá trình sử dụng, bên cung cấp dịch vụ được đảm bảo về mức lương cũng như những đãi ngộ co bản khác của người lao động.

Ảnh hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Các gói hợp đồng dịch vụ bảo vệ đang có hiện nay

Có nhiều gói dịch vụ bảo vệ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn như bảo vệ cá nhân, yếu nhân; bảo vệ công ty, doanh nghiệp; bảo vệ sự kiện; … mới loại hình lại có những đặc điểm, đặc thù cũng như đòi hỏi chuyên môn ở nhiều mức độ khác nhau, điều đó cũng kéo theo những yêu cầu trong các bản hợp đồng cũng khác nhau và phần nhiều do các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ qui định. Khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo trước qua các phương tiện truyền thông hoặc đến tận nơi để được tư vẫn kĩ càng nhất.

Đến với công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Bìnhquý khách hàng sẽ nhận về mình sự an toàn tuyệt đối bởi các cam kết đã được ghi rõ trong hợp đồng dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi và đối tác cùng bàn bạc rồi ký kết. Thiên Bình hoàn toàn chịu trách nhiệm cùng khách hàng và pháp luật về tất cả những cam kết mà chúng tôi đã ghi trong hợp đồng với tinh thần tự nguyện và kịp thời nhất nếu có sự cố không may xảy ra trong quá trình làm nhiệm vụ.

 

You may also like

Leave a Comment