Danh sách các công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội

by admin

Trong thực trạng an ninh xã hội ngày càng nhiều bất ổn như hiện nay, việc tìm kiếm các công ty bảo vệ uy tín, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng tinh thần trách nhiệm cao sẵn sàng đương đầu với nguy hiểm để bảo vệ mục tiêu trở nên vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về những cái tên nổi bật về uy tín trong số lớn các công ty bảo vệ hiện nay, giúp quý vị có thể lựa chọn cho mình một nơi “ gửi vàng” chính xác nhất.

1. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thiên Bình

Thiên Bình Security đã là cái tên vững chắc với các đối tác quan trọng, trong vấn đề bảo đảm an toàn trật tự, an toàn tài sản cho hàng loạt những thương hiệu lớn như BigC, Keangnam, các khu công nghiệp lớn tại phía Bắc cùng nhiều doanh nghiệp nhỏ khác nhau tại Hà Nội và vùng lân cận, Thiên Bình gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng so với các công ty bảo vệ tại Hà Nội lâu năm khác bằng chính thực lực, tài năng cùng cái tâm với nghề của mình.

Ảnh các công ty bảo vệ tại Hà Nội

Công ty bảo vệ Thiên Bình

Tại đây, quý khách hàng có thể tìm thấy phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cùng đội ngũ nhân viên an ninh trẻ, khỏe mạnh, ngoại hình tốt cũng như nghiệp vụ rất chuyên nghiệp từ những phương pháp phòng bị, đối phó đến sử dụng các loại công cụ hỗ trợ như camera, máy gì âm, vũ khí…

Trụ sở chính của Thiên Bình Security nằm tại Tầng 8, toà nhà Đoàn Gia, số 5, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0989 311 977

Email: info@baovethienbinh.com

2. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Long Hải

Công ty bảo vệ Long Hải xuất hiện trên thị trường từ những năm 1995, là một trong những cái tên xuất hiện đầu tiên trên thị trường cung cấp nhân viên bảo vệ cho các doanh nghiệp, gia đình, dịch vụ vệ sĩ…. Với số năm kinh nghiệm của mình, Long Hải đã có cơ hội hợp tác với nhiều đơn vị lớn trên khắp cả nước, và cho đến nay sau hơn 20 năm trong nghề Long Hải vẫn cái tên uy tín trong rất nhiều những cô ty bảo vệ tại Hà Nội khác.

Ảnh các công ty bảo vệ uy tín tại hà nội

Công ty bảo vệ Long Hải

3. Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ Đất Việt

Đây cũng là cái tên khá quen thuộc khi tìm kiếm dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội, với phương trâm và quyết tâm mang đến cho khách hàng của mình sự an toàn tuyệt đối bằng hệ thống nhân viên an ninh chuyên nghiệp, khỏe mạnh, tận tâm. Trong những năm qua Đất Việt vẫn luôn làm rất tốt phần việc của mình, giúp nhiều doanh nghiệp lớn tại Hà Nội và các vùng lân cận có được an toàn và sự an tâm khi làm việc.

Ảnh các công ty bảo vệ uy tín tốt nhất

Công ty bảo vệ Đất Việt

4. Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt YUKI SEPRE 24

Là một công ty bảo vệ liên kết với Nhật Bản, doanh nghiệp này luôn đặt tiêu chí “ Kỷ luật” lên hàng đầu, khi tất cả nhân viên do Yuki Sepre 24 quản lý đều có sức khỏe tốt, tinh thần trách nhiệm cao cùng chuyên môn nghiệp vụ tốt. Đây cũng là một trong các công ty bảo vệ tại Việt Nam được khách hàng cho phản hồi rất tốt.

Kết quả hình ảnh cho Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt YUKI SEPRE 24

Công ty bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24

5. Công Ty dịch vụ bảo vệ Ngày Và Đêm

Với đúng tên gọi của mình, công ty bảo vệ Ngày Và Đêm luôn đặt tiêu chí an toàn cho mục tiêu lên hàng đầu trong suốt thời gian hoạt động. Hơn 10 năm qua hàng loạt những doanh nghiệp lớn đã sử dụng nhân viên bảo vệ của công ty này và đánh giá cao. Ban đầu hoạt động chủ yếu tại miền Nam, nhưng hiện nay Ngày Và Đêm thường được nhắc tới trong các công ty bảo vệ tại Hà Nội.  

Kết quả hình ảnh cho Công Ty dịch vụ bảo vệ Ngày Và Đêm

Công ty bảo vệ Ngày Và Đêm

Trên đây là một số những gợi ý của chúng tôi về các công ty bảo vệ uy tín trên phạm vi cả nước, hi vọng sẽ là thông tin bổ ích dành cho quý vị khi đang tìm kiếm một công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

 

You may also like

Leave a Comment