Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, thì tình hình trị an xã hội cũng xảy ra nhiều vấn đề theo chiều hướng tiêu cực. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp như một sự an tâm cho quá trình sinh sống, làm việc. Vậy nên các công ty dịch vụ bảo vệ cũng có sự đa dạng tối đa về hình thức để đáp ứng nhu cầu bức thiết của nhiều đối tượng khách hàng.

Ảnh bảo vệ sự kiện của công ty dịch vụ bảo vệ

Ảnh công ty dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định của công ty dịch vụ bảo vệ

Các công ty, doanh nghiệp, nhà máy, bệnh viện, khu chung cư….là những nơi có điều kiện an ninh lỏng lẻo nhưng lại tồn tại khối tài sản khá lớn. Là điều kiện thuận lợi cho những kẻ xấu đột nhập nhằm trộm cắp, cướp giật gây thiệt hại rất nặng nề về người và tài sản của bản thân doanh nghiệp, cơ sở, tổ chức và khách hàng của họ.

Ngoài ra, với tình trạng cạnh tranh không lành mạnh ngày một phức tạp, những đối thủ xấu luôn tận dụng mọi cơ hội để hạ bệ doanh nghiệp, công ty kinh doanh cùng mặt hàng của mình. Trong đó không loại trừ việc phá hoại tài sản, trà trộn người để trộm cắp tài liệu, tài sản hoặc thông tin quan trọng, vậy nên việc nhờ đến các công ty dịch vụ bảo vệ là điều vô cùng cần thiết.

Tại các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ này, sẽ có các loại hình khác nhau từ bảo vệ tuần tra, bảo vệ các công trình xây dựng, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ trông xe… với những nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cũng như có sức khỏe và tinh thần trách nhiệm cao, có trang bị vũ khí nếu cần thiết nên luôn đảm bảo tính an toàn tối đa cho các mục tiêu.

Ảnh bảo vệ nhà máy của công ty dịch vụ bảo vệ

Ảnh công ty dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ người và sự kiện của công ty bảo vệ

Người nổi tiếng là những ca sĩ, diễn viên, các hotgirl, những người có khối tài sản lớn, nhiều kẻ thù … nên rất cần có được sự an toàn tuyệt đối 24/24, họ tìm đến công ty dịch vụ bảo vệ để có được một đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp, canh gác, bảo vệ những người này an toàn khi ra ngoài, tránh những rắc rối không mong muốn có thể gặp phải.

Ngoài ra, các chương trình sự kiện, hội chợ, giải đấu thể thao…. Với sự tham gia của nhiều người, rất dễ gây náo loạn làm thiệt hại tài sản hoặc ảnh hưởng tới nghệ sĩ, cầu thủ nên việc bố trí lực lượng an ninh chặt chẽ cũng là điều cần thiết. Đây cũng là dịch vụ rất phát triển tại các công ty kinh doanh bảo vệ, vệ sĩ hiện nay.

Ảnh bảo vệ người của công ty dịch vụ bảo vệ

Ảnh công ty dịch vụ bảo vệ

Những ưu điểm của công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Khi sử dụng công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp bản thân người thuê có nhiều lợi ích như:

  • Nhận được sự bảo vệ 24/24, toàn thời gian trong ngày mục tiêu luôn đặt trong vòng bảo vệ
  • Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có trang bị vũ khí, sức khỏe tốt cùng tinh thần trách nhiệm cao.
  • Tiết kiệm chi phí tuyển nhân viên, giám sát nhân viên
  • Tiết kiệm chi phí đóng bảo hiểm hàng tháng cho nhân viên bảo vệ
  • Có thể thay nhân viên bất cứ khi nào cảm thấy không hài lòng
  • Được bồi thường thiệt hại nếu phía công ty bảo vệ tắc trách, gây ảnh hưởng đến tài sản của mục tiêu.
  • ….

Trên đây là những thông tin về dịch vụ bảo vệ phổ biến hiện có trên thị trường hiện nay, cũng như những giá trị tuyệt vời mà dịch vụ này mang lại. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp quý vị có được sự tư vấn sát thực nhất trong quá trình tìm công ty dịch vụ bảo vệ  chuyên nghiệp để đảm bảo sự an toàn cho bản thân và tài sản của mình.

You may also like

Leave a Comment