Tư vấn cách chọn bảng giá dịch vụ bảo chuyên nghiệp

by admin

Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ cho cá nhân hay công ty của mình, trong khi đó rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ có chất lượng và giá cả khác nhau. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ bảo vệ của từng cơ sở khác nhau? Bảo vệ Thiên Bình sẽ tư vấn cho quý vị cách chọn bảng giá dịch vụ phù hợp nhất với mình.

Nhân viên bảo vệ Thiên Bình, chi phí, báo giá dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có bảng giá cho từng dịch vụ

1. Những yếu tố quyết định đến chi phí dịch vụ bảo vệ

    Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có bảng chi phí được niêm yết với từng loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng tham khảo và đối chứng với nhiều cơ sở khác. Những nhân tố có tác động mang tính quyết định đến bảng chi phí dịch vụ của mỗi công ty khác nhau là:

– Số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê:

    Số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê cũng giống như việc bạn muốn mua sỉ một món hàng bất kỳ nào đó, số lượng càng nhiều thì chi phí lại càng rẻ. Việc bạn thuê số lượng nhân viên bảo vệ lớn đồng nghĩa với việc các công ty này sẽ có mức giá ưu đãi hơn so với việc thuê một vài người nhỏ lẻ.

– Môi trường và cường độ làm việc của nhân viên:

     Bảng giá dịch vụ bảo vệ còn được quyết định bởi môi trường và cường độ làm việc của nhân viên sau khi ký hợp đồng. Nếu chỉ đơn thuần là đứng gác cổng, kiểm soát người ra vào thì chi phí sẽ rẻ hơn so với những nhân viên cần áp tải hàng hóa, bảo vệ sự kiện hay làm việc ở những môi trường nguy hiểm, độc hại như công trường lao động, nhà máy hóa chất…

Nhân viên bảo vệ Thiên Bình, chi phí, báo giá dịch vụ bảo vệBảng giá dịch vụ bảo vệ

– Bảng chi phí dịch vụ còn phụ thuộc vào thời gian thuê bảo vệ: 

     Vấn đề thời gian cũng quyết định rất lớn đến chi phí thuê dịch vụ, bởi có những đơn vị chỉ cần thuê bảo vệ vào ban ngày hoặc ban đêm. Nếu là làm việc vào buổi đêm thì chi phí sẽ cao gấp khoảng từ 1,5 đến 2 lần so với bảo vệ ban ngày. Với nhân viên làm toàn thời gian cố định cả ngày, cả đêm thì mức giá dịch vụ bảo vệ sẽ dao động từ 11 đến 14 triệu/tháng.

– Những yêu cầu dịch vụ đặc biệt sẽ có bảng chi phí dịch vụ riêng:

     Nếu khách hàng có những yêu cầu đặc biệt với dịch vụ ( hoàn cảnh đặc biệt hay ngoại hình nhân viên, tuổi tác, giới tính, …) thì sẽ cần công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có những phương án bảo vệ riêng từ đó điều chỉnh bảo giá dịch vụ bảo vệ.

     Và đương nhiên, với mức chi phí này thì bạn sẽ không mất thêm một đồng chi phí nào khác cho nhân viên bảo vệ, bởi bảng giá dịch vụ bảo vệ họ đã bao gồm đầy đủ tất cả những loại tiền khác như tiền bảo hiểm, chi phí làm việc trong môi trường độc hại, tiền trang thiết bị, máy móc đi kèm, tiền trang phục… đều thuộc trách nhiệm của phía công ty kinh doanh, cung ứng dịch vụ bảo vệ.

Nhân Viên Bảo Vệ Thiên Bình, chi phí, báo giá dịch vụ bảo vệ

Nhìn chung, đối với những công ty bảo vệ uy tín như công ty bảo vệ Thiên Bình, trước khi hợp tác với bất kỳ đơn vị nào họ cũng sẽ có bảng giá dịch vụ bảo vệ cụ thể và cung cấp cho khách hàng những nhân viên bảo vệ tốt nhất. Công ty sẽ tư vấn các phương án bảo vệ cụ thể kèm các dịch vụ tiêu chuẩn phục vụ khách hàng, mức giá sẽ được xác định tùy vào từng đặc thù nghiệp vụ cũng như tính chất công việc cụ thể, những giá trị mà công ty mang lại lợi ích cho khách hàng, chắc chắn khách hàng sẽ yên tâm với dịch vụ và giá thành chúng tôi đưa ra.

You may also like