Xe cộ là phương tiện giao thông có giá trị và gắn liền với mỗi người. Bởi vậy họ luôn quan tâm đến việc bảo vệ, bảo quản tài sản của mình, nhất là khi đến những nơi công cộng. Các công ty bảo vệ giữ xe đã giúp họ an tâm khi đến những nơi cần gửi xe.

Hình ảnh công ty bảo vệ giữ xe

Tại sao cần các công ty bảo vệ giữ xe?

Gần đây liên tiếp xảy ra các vụ trộm cắp xe, thậm chí trộm cắp ngay tại cửa hàng có gắn camera và người bên trong cửa hàng, gây nhiều nỗi lo lắng cho người sở hữu phương tiện gia thông cá nhân, đặc biệt là khi họ đến những nơi công cộng, các bãi gửi xe của trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí,…

Phải thừa nhận chắc chắn rằng không thể thiếu những nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ giữ xe ở những nơi vừa nói trên, bởi với số lượng xe lớn cùng để một lúc cùng với lượng người ra vào thường xuyên liên tục đây chính là sơ hở để những kẻ có ý định trộm cắp thực hiện hành vi phạm tội của chúng.

Bọn tội phạm này có nhiều mánh khóe để phạm tội, chúng thậm trí có thể lấy đi những chiếc xe đã được chủ nhân khóa cổ cẩn thận bằng những mánh lới khác nhau. Thường những kẻ này hoạt động theo nhóm nhỏ từ hai người, chúng bố trí rất tinh vi, một kẻ đợi sẵn bên ngời cùng tẩu thoát, cũng có những kẻ hoạt động riêng lẻ.

Mặc dù cơ quan chức năng, công an đã vào cuộc và bắt giữ được nhiều băng nhóm trộm cắp xe chuyên nghiệp nhưng tình hình vẫn rất phức tạp và có nhiều chuyển biến khó lường hơn trước. Bằng chứng là số lượng xe trộm cắp tuồn ra ngoài, xe không giấy tờ, không chính chủ vẫn còn số lượng rất lớn.

Để những kẻ phạm tội có đất để thực hiện những hành vi trái pháp luật đó còn có sự tiếp tay của những kẻ tiêu thụ xe trộm cắp, xe ko rõ xuất xứ, không giấy tờ. Vì vậy muốn triệt phá những kẻ trộm cắp xe cộ cũng cần phải xử lí nghiêm hơn những kẻ tiếp tay cho những hành động phạm tội.

Ảnh công ty bảo vệ giữ xe

Vai trò quan trọng của công ty bảo vệ giữ xe

Thực trạng trên cũng đã giúp các công ty bảo vệ giữ xe phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng. Đội ngũ bảo vệ giữ xe ngày càng nhiều và các mục tiêu bảo vệ cũng ngày càng tăng. Họ có mặt ở tất cả mọi nơi như trường học, bến xe, bãi đỗ xe, bệnh viện,… luôn cảnh giác bảo vệ tài sản của những người gửi xe.

Đội ngũ này cũng ngày càng được nâng cao về nghiệp vụ để có thể đối phó với những hành vi ngày càng tinh vi của những kẻ trộm cắp chuyên nghiệp. Công tác huấn luyện, đào tạo được nâng cao. Ban quản lỹ, lãnh đạo, huấn luyện của các công ty bảo vệ giữ xe cũng thường xuyên trau dồi chuyên môn nghiệp vụ để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mọi hoàn cảnh. Các trang thiết bị kỹ thuật gắn liền với công việc cũng được đầu tư để phục vụ tốt nhất cho nhiệm vụ giữ xe của các công ty bảo vệ giữ xe

Công ty bảo vệ Thiên Bình có dịch vụ giữ xe

Hiện nay, công ty bảo vệ Thiên Bình có rất nhiều giải pháp bảo vệ tài sản cho người dân và khách hàng. Trong đó, bảo vệ giữ xe là một trong những dịch vụ lâu đời, chuyên nghiệp và được chú ý hàng đầu của chúng tôi.

Hàng năm, Thiên Bình cung cấp cho thị trường Việt Nam hàng trăm nhân viên bảo vệ tại các bãi xe siêu thị, nhà máy, nơi công cộng, khu chung cư… và đều nhận được đánh giá rất tốt từ phía khách hàng cũng như người dân.

Mọi thông tin chi tiết về Thiên Bình, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Địa chỉ: số 26 – ngõ 16 – Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0989 311 977

Email: info@baovethienbinh.com

You may also like

Leave a Comment