Theo như thống kê mới nhất thì hiện nước ta có tới hơn 1000 công ty kinh doanh dịch vụ, trong đó tại Hà Nội có hơn 400 công ty đang kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Với số lượng các công ty bảo vệ tại Hà Nội nhiều như vậy đòi hỏi mỗi đơn vị phải có đội ngũ nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp về chuyên môn và tác phong lịch thiệp để có thể thu hút được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ.

Ảnh công ty bảo vệ tại Hà Nội

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp về chuyên môn

Hà Nội là nơi có nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực bảo vệ cao, điều này được chứng minh qua số lượng công ty bảo vệ tại Hà Nội so với tổng số lượng công ty có mặt trên cả nước chiếm gần một nửa. Các mục tiêu cần được bảo vệ ở Hà Nội có mật độ dày đặc, đi đến đâu chúng ta cũng thấy hình ảnh những người bảo vệ mặc đồng phục đứng ở khắp nơi trong thành phố.

Là thành phố cần số lương bảo vệ lớn nhưng đây cũng là nơi đòi hỏi về trình độ của người bảo vệ cũng rất khắt khe. Do đặc điểm của Hà Nội là một trong những tring tâm kinh tế – chính trị lớn của cả nước với nhiều mục tiêu bảo vệ đòi hỏi trình độ cao. Do đó, để có thể làm hài lòng được khách hàng khó tính và để tồn tại, phát triển thì các công ty bảo vệ tại Hà Nội phải luôn luôn chú trọng huấn luyện đội ngũ nhân lực bảo vệ có trình độ chuyên môn cao có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Chính vì những điều đó nhiều công ty bảo vệ tại Hà Nội đã cố gắng chiêu mộ, huấn luyện đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý và bồi dưỡng nhân lực có trình độ cao, nhiều công ty còn hợp tác với bộ đội, công an về hưu nhằm tranh thủ những kinh nghiệm quý giá cũng như tri thức quý báu của nguồn nhân lực có kinh nghiệm và tri thức cao này. Đây là cách làm thông minh và đúng đắn của các công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Hình ảnh của công ty có để lại ấn tương tốt trong lòng khách hàng hay không phụ thuộc vào các nhân viên bảo vệ, trong khi các nhân viên bảo vệ có thể làm hình ảnh đại diện cho công ty được hay không lại do sự huấn luyện quản lý của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, bồi dưỡng của công ty.

Hình ảnh công ty bảo vệ tại Hà Nội

Lịch thiệp trong ứng xử, nhanh nhạy trong hoạt động

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ khách hàng thường có những phản hồi về chất lượng bảo vệ, có những công ty được đánh giá cao, có được những lời nhận xét tốt nhưng ngược lại có những công ty phải nhận không ít những phàn nàn của khách hàng về thái độ cũng như ứng xử của nhân viên bảo vệ.

Không ít những trường hợp bảo vệ giúp đỡ trẻ em, bảo vệ bắt cướp, bảo vệ giúp đỡ người già, những hành động đó đã giúp cho hình ảnh người bảo vệ trong mắt nhiều người trở nên đẹp đẽ và cao quý hơn. Và quan trọng hơn những công ty có những người bảo vệ có nhân cách tốt chắc chắn sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Bởi thế, xây dựng hình ảnh người bảo vệ lịch thiệp cũng là công việc rất quan trọng của mỗi công ty bảo vệ tại Hà Nội.

Tại Hà Nội hiện nay có hàng chục, thậm chí là hàng trăm các công ty, doanh nghiệp hay văn phòng kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ an ninh. Tuy nhiên, chỉ khi đến với công ty bảo vệ Thiên Bình những nhu cầu về đảm bảo sự an toàn cho tính mạng, tài sản cũng như sự ổn định trong công việc của quý vị mới thật sự được đáp ứng theo cách hoàn hảo nhất.

Đến với Thiên Bình ngay hôm nay để nhận những giải pháp bảo vệ an toàn nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Địa chỉ: số 26 – ngõ 16 – Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0989 311 977

You may also like

Leave a Comment