Theo thông tin được đưa ra từ phía cơ quan công an điều tra – công an quận Hoàng mai, thành phố Hà Nội cho biết, vào đêm ngày 22 tháng 5 năm 2017 vừa qua, tại khu vực khu đô thị Tây Nam Linh Đàm đã xảy ra vụ việc nghiêm trọng khi một nhóm côn đồ đã hành hung dã man nhân viên bảo vệ của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội ở địa điểm này.

Ảnh nhân viên công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nhân viên bảo vệ bị hành hung dã man trong đêm

Vào đêm ngày 22/5 vừa qua, khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực tòa nhà CT4 – A1 Tây Nam LinH Đàm, anh Đỗ Ngọc Hảo, là nhân viên của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội thấy có một nhóm người gây rối trật tự cạnh nơi mình làm việc nên ra kiểm tra thì bị nhóm người này hành hung dã man. Theo lời tố cáo của mình, anh Hảo cho biết đã bị 3 tên côn đồ đánh gây nhiều thương tích trên cơ thể.

Sau khi phát hiện vụ việc, người dân xung quanh cùng người đi đường đã kịp thời can ngăn, ngay sau đó nhóm côn đồ này đã rời đi không quên bỏ lại nhiều lời dọa nạt dành cho anh Đỗ Ngọc Hảo. Ngay sau đó, người dân đưa anh Hảo vào bệnh viện cấp cứu đồng thời thông báo tới cơ quan công an phường Hoàng Liệt để điều tra làm rõ.

“Ngay sau khi biết tin vụ việc xảy ra, chúng tôi đã cử lực lượng đến ghi nhận tình hình, lấy lời khai các nhân chứng rồi yêu cầu nạn nhân đi viện chữa trị.

Tình hình sức khỏe của nạn nhân không có gì nguy hiểm, chỉ bị thương nhẹ. Hiện chúng tôi đang vào cuộc điều tra danh tính các đối tượng gây ra vụ việc để xử lý theo pháp luật”, phía cơ quan điều tra cho biết.

Theo anh Hảo, những người hành hung  đều là những người quen biết, đã gặp mặt nhiều lần nhưng không hiểu vì lý do gì trong khi bản thân anh không có ân oán đối với những người này, mà họ lại có hành vi hành hung anh dã man đến vậy. Bản thân nạn nhân rất mong cơ quan điều tra làm rõ cũng như đưa sự việc ra ánh sáng, những kẻ côn đồ cần phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Lý do nào khiến nhân viên bảo vệ dễ dàng bị hành hung như vậy?

Là một nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội, tức là đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tài sản và tính mạng của mục tiêu nhưng lại không đủ khả năng để tự bảo vệ cho chính bản thân mình trước những kẻ côn đồ thì liệu năng lực thực sự của người bảo vệ đó đến đâu? Có đảm bảo hay không?

Hình ảnh nhân viên công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Vẫn hiểu rằng, người bảo vệ nói trên bị hành hung do thân cô, thế cô còn kẻ hành hung lại có số lượng nhiều hơn, hành vi nguy hiểm hơn nên rất khó chống trả. Vậy vấn đề đặt ra ở đây đó chính là làm sao để những kẻ côn đồ đó không thể có cơ hội để hành hung bảo vệ?

Và theo chúng tôi thì để có được điều ấy, nhất định phía công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội cần có những giải pháp khoa học và có tính ứng dụng cao trên hiện trường. Ví dụ như trong một ca trực hay đi tuần, không nên chỉ có một người bảo vệ đi riêng lẻ một mình mà cần có hai người đi cùng nhau, bên cạnh đó người bảo vệ cũng cần được trang bị những loại dụng cụ an ninh cần thiết để có thể chống trả lại kẻ xấu, không làm tổn hại tới sức khỏe của bản thân.

Công ty bảo vệ Thiên Bình là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay, chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho khu đô thị, tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, trường học… với hệ thống giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo mục tiêu luôn nhận được sự an toàn tuyêt đối.

Mọi thông tin chi tiết quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Địa chỉ: số 26 – ngõ 16 – Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0989 311 977

Email: info@baovethienbinh.com

You may also like

Leave a Comment