Bảo vệ an toàn cho hệ thống siêu thị BigC

by adminthienbinh

Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp cho người dân thủ đô những dịch vụ bảo vệ an toàn với những giải pháp an ninh hoàn hảo. Dịch vụ bảo vệ Thiên Bình đã và đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều cá nhân, tổ chức, nhiều doanh nghiệp trong và ngoài thành phố.

Chúng tôi là đơn vị bảo vệ an toàn cho hệ thống siêu thị BigC

BigC được xem là hệ thống siêu thị lớn nhất cả nước hiện nay, hàng ngày mỗi cơ sở sẽ có rất nhiều lượt khách ra vào với khối lượng hàng hóa lớn cũng là cơ hội để kẻ xấu tận dụng trộm cắp, cướp giật. Chính vì vậy, chủ doanh nghiệp luôn hiểu được tầm quan trọng của việc hợp tác với một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, có lực lượng nhân viên hùng mạnh và sự uy tín tuyệt đối để có thể giúp họ đảm bảo được sự ổn định trong quá trình kinh doanh.

Dự án bảo vệ siêu thị

Dự án bảo vệ siêu thị

Để có thể tránh xa các nguy cơ liên quan tới trộm cắp, cướp giật, nhiễu loạn do khách hàng hoặc nhân viên gây ra và hơn hết là kiểm soát tình hình hoạt động, tuyệt đối không để tình trạng cháy nổ xảy ra sẽ gây thiệt hại rất nặng nề về người và của thì vai trò của nhân viên bảo vệ là rất lớn.

Cũng chính vì lý do đó mà họ đã chọn chúng tôi, công ty cổ phần dịch vụ Thiên Bình với lực lượng nhân viên chất lượng cao, được huấn luyện qua những khóa đào tạo ngắn và dài hạn, tập huấn thường xuyên theo quý nên đầy đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu cao nhất mà siêu thị BigC đưa ra. Hơn hết, Thiên Bình cũng có những giải pháp bảo vệ an toàn, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn cháy nổ cho toàn bộ hệ thống siêu thị BigC đã hợp tác.

Thiên Bình bảo vệ an toàn cho tòa nhà Keangnam

Keangnam chính là tòa cao ốc cao nhất Hà Nội hiện nay, là nơi sinh sống và làm việc của hàng ngàn người dân thủ đô, người nước ngoài cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ. Chính vì vậy vấn đề an toàn tính mạng, tài sản, an toàn cháy nổ luôn được đặt lên vị trí hàng đầu trong suốt quá trình vận hành của mình.

Dự án bảo vệ tòa nhà keangnam

Dự án bảo vệ tòa nhà Keangnam

Thiên Bình đã có cơ hội hợp tác và bảo vệ sự an toàn cho tài sản và tính mạng của cư dân trong tòa nhà. Chúng tôi đã cung cấp những nhân viên an ninh tốt nhất, dày dặn kinh nghiệm cùng ngoại hình tốt nhất để không chỉ bảo vệ mà còn hỗ trợ một số hoạt động của tòa nhà.

Khi làm việc tại đây, nhân viên tuyệt đối tôn trọng khách hàng, nhưng không ngừng giám sát mọi hoạt động trong cũng như bên ngoài tòa nhà để phòng chống những nguy cơ bất ổn. Chính vì vậy mà suốt quá trình hợp tác của mình cùng công ty vận hành tòa nhà chúng tôi luôn nhận được sự đồng tình về hệ thống giải pháp thông minh, khoa học, hiện đại và không để xảy ra bất kỳ tình huống xấu nào.

Ngoài hai mục tiêu lớn này, Thiên Bình Security còn là đối tác tin cậy của hàng loạt những cá nhân và doanh nghiệp khác. Từ bảo vệ khu trung tâm thương mại, bảo vệ chung cư, khu đô thị, bảo vệ trường học hay bảo vệ đại sứ quán, ngân hàng… chúng tooid đều nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng, đồng thời không gây ra bất kỳ một tổn hại về tính mạng và tài sản nào, luôn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho mục tiêu của mình.

You may also like