THIÊN BÌNH BẢO VỆ AN NINH SỰ KIỆN “RANDOM DANCE”

by admin

Chiều ngày 20 tháng 7 tại Phố đi bộ Hồ Tây, sự kiện giới trẻ sôi động “K-Pop Random Dance” đã được bởi Chuyện Fangirl – một trong những cộng đồng người hâm mộ K-Pop ở Việt Nam uy tín và lớn mạnh nhất tổ chức thành công . Nhân viên an ninh của Thiên Bình đã thực hiện nhiệm vụ bảo vệ cho sự kiện này trong sự nhiệt tình và nghiêm túc. 

bảo vệ sự kiện

Bảo vệ sự kiện

Chuỗi sự kiện K-Pop Random Dance

K-Pop Random Dance là một trong những sự kiện được rất nhiều người hâm mộ K-Pop trên toàn thế giới yêu thích. Năm 2018, sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam trên Phố đi bộ Hà Nội và được số lượng đông đảo các bạn trẻ tham gia, chương trình đã được tổ chức thành một chuỗi sự kiện từ Bắc vào Nam, mang lại sân chơi và ấn tượng cho cộng đồng người hâm mộ. 

Người yêu K-Pop hầu hết là các bạn trẻ. Họ nhiệt huyết, năng động, đa tài, muốn thể đam mê của mình. Và K-Pop Random Dance là nơi các bạn trẻ được hát, được nhảy và ủng hộ thần tượng một cách văn minh nhất.

Sự kiện lần này được tổ chức với tên gọi: “RANDOM DANCE: DAYS OF FUTURE PAST” tổ chức tại khu vực Phố đi bộ ngã tư Tràng Tiền – Đinh Tiên Hoàng, chương trình đã hấp dẫn quan tâm của rất nhiều người trước khi được bắt đầu. 

Công tác bảo vệ sự kiện “Random Dance” ngày 20/7/2019 của Thiên Bình

Với uy tín và kinh nghiệm đảm bảo an ninh cho nhiều sự kiện thành công trước đó. Công ty CPDV Bảo Vệ Thiên Bình được Ban tổ chức tin tưởng chọn là đơn vị gìn giữ an ninh cho sự kiện lần này tại Hà Nội. 

Trước khi sự kiện diễn ra, chuyên viên nghiệp vụ của Thiên Bình đã khảo sát địa điểm, quy mô người tham gia để lên phương án đảm bảo an ninh tốt nhất vào ngày triển khai. 

Với đặc thù sự kiện của giới trẻ, Thiên Bình đã có sự chuẩn bị phù hợp nhất: từ nhân sự trẻ trung, trang phục năng động, thiết bị hiện đại, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ linh hoạt, sát với hoàn cảnh.

13h ngày 20/7, trước lúc sự kiện bắt đầu 1h, đội ngũ nhân viên an ninh của Thiên Bình đã tập kết tại địa điểm, nhanh chóng nắm bắt tình hình khu vực và triển khai các trang thiết bị cần thiết. Công tác chuẩn bị hoàn toàn sẵn sàng cho sự kiện diễn ra. 

Đúng 14h, chương trình được bắt đầu đúng kế hoạch, hàng nghìn người với đủ lứa tuổi cùng các du khách nước ngoài đã đến tham gia. Trong thời tiết nóng và bầu không khí cuồng nhiệt, đội ngũ an ninh đã thực hiện công tác đảm bảo an toàn một cách nghiêm túc theo đúng phương án đề ra, kiểm soát chặt chẽ nhưng không ảnh hưởng đến trải nghiệm sự kiện của người tham dự. 

Ba giờ sôi động của âm nhạc và vũ đạo đã diễn ra hoàn hảo mà không có bất kỳ sự cố an ninh nào diễn ra. Nhân viên bảo vệ Thiên Bình đã thể hiện sự chuyên nghiệp và trách nhiệm nhất, góp phần giúp sự kiện kết thúc thành công. 

Bảo vệ sự kiện

Bảo vệ sự kiện

Với việc thành công gìn giữ an ninh cho sự kiện “Random Dance: Days Of Future Past”, thể hiện năng lực làm việc trong môi trường đa dạng. Thiên Bình một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ của mình, nâng cao uy tín thương hiệu với các đối tác và vị trí trong ngành a ninh bảo vệ. 

=> Tìm hiểu thêm về dịch vụ an ninh của Thiên Bình: baovethienbinh.com

 

You may also like