Triển khai thành công địa điểm bảo vệ tại cửa hàng Cộng Cà Phê- số 94 đường Láng

by admin

Ngày 15/1/2019, Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Bình đã triển khai thành công địa điểm bảo vệ an ninh mới tại cửa hàng Cộng Cà Phê- số 94 đường Láng. Một sự kéo dài chuỗi những thành công của công ty trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khẳng định thêm uy tín của Bảo Vệ Thiên Bình với khách hàng của mình.

 

Giới thiệu về cửa hàng Cộng Cà Phê

Cộng Cà Phê – bắt đầu từ một cửa hàng giải khát khát nhỏ trên phố Triệu Việt Vương( 2007) đến nay đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước với hơn năm mươi cửa hàng ở khắp Việt Nam và cả Hàn Quốc. Cộng thu hút du khách nước ngoài cùng rất nhiều người trẻ bởi phong cách ấn tượng, mang đậm bản sắc Việt Nam.

Triển khai bảo vệ tại Cộng Cà Phê

Triển khai bảo vệ tại Cộng Cà Phê

Cửa hàng Cộng Cà Phê – 94 Đường Láng thành viên thứ 52 của hệ thống Cộng Cà Phê trong lãnh thổ Việt Nam, hoạt động chính thức vào cuối năm 2018, Đây là cửa hàng kiểu mới đầu tiên trong hệ thống Cộng Cà Phê có mô hình Quầy Mậu Dịch, Rạp Chiếu Bóng cùng Đêm Văn Nghệ.

Ngoài những cách trang trí thời “ bao cấp “ quen thuộc, Cộng 94 đường Láng còn cung cấp những dịch vụ mới đầy hấp dẫn. “ Quầy mậu dịch “ phục vụ bữa trưa thơm ngon mỗi ngày cùng đồ ngọt, “rạp chiếu bóng” của Cộng Cà phê sẽ mở chiếu những bộ phim kinh điển và cuốn hút, để giữ gìn văn hoá Văn Nghệ, Cộng cũng gửi đến bà con Đêm Nhạc quần chúng mỗi tối.

Triển khai bảo vệ tại Cộng Cà Phê

Triển khai bảo vệ tại Cộng Cà Phê

Triển khai dự án bảo vệ cửa hàng Cộng Cà Phê của công ty bảo vệ Thiên Bình.

Sau một thời gian đánh giá và kiểm tra năng lực thực tế, Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Bình được tín nhiệm là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho cửa hàng Cộng Cà Phê- 94 đường Láng.

Bước đầu cho việc triển khai mục tiêu mới địa điểm trên phòng nghiệp vụ và Ban giám đốc công ty Bảo vệ Thiên Bình đã lập phương án bảo vệ tối ưu, chuyên nghiệp để đảm bảo được tình hình an ninh, và đảm bảo tài sản của toàn bộ khu vực cửa hàng. Tổ chức huy động và đào tạo nhân viên bảo vệ phù hợp với địa điểm mới.

 Thiên Bình luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất, từ những nhân viên đạt tiêu chuẩn cùng trang thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Triển khai bảo vệ tại Cộng Cà Phê

Triển khai bảo vệ tại Cộng Cà Phê

Vào đúng 19h ngày 15/1/2019, công ty bảo vệ Thiên Bình chính thức tiếp quản công tác bảo vệ an ninh cửa hàng. Buổi tiếp quản đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự phối hợp của ban quản lý nhà hàng cùng với đội trưởng, thanh tra đào tạo của Thiên Bình. Những nhân viên trong đội bảo vệ đã nhanh chóng tiếp thu công việc và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ ngay lập tức với sự nhiệt tình và hào hứng.

Nhân viên của Công ty bảo vệ Thiên Bình đã thể hiện hình ảnh với tác phong chuyên nghiệp nhất trong mắt của khách hàng. Với quyết tâm cao nhất chúng tôi mang đến sự hài lòng nhất về chất lượng, sự an tâm nhất về công tác an ninh.

Với việc thành công triển khai dự án bảo vệ tòa cửa hàng Cộng Cà Phê, Thiên Bình một lần nữa khẳng định vị trí của mình về chất lượng dịch vụ bảo vệ nhà hàng, uy tín thương hiệu đối với các đối tác tại Hà Nội nói riêng và thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ trong cả nước nói chung.

 

You may also like