Triển khai thành công dự án bảo vệ tòa nhà Home City

by adminthienbinh

 

Ngày 19/10/2018, Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Bình đã triển khai thành công dự án bảo vệ an ninh tòa nhà Home City tại địa điểm 177 Trung Kính. Một khẳng mới cho tầm vóc công ty và nỗ lực của cán bộ nhân viên tại Bảo vệ Thiên Bình.

Giới thiệu tòa nhà Home City

Chung cư Home City-Trung Kính tọa lạc ngay tại tổ 51, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy xung quanh là các khu đô thị phát triển, cơ sở đồng bộ và sầm uất. Dự án Home City gồm 4 tòa tháp căn hộ có chiều cao từ 25-30 tầng(1 tâng hầm) được thiết kế hiện đại, tiện ích đa dạng.

dự án bảo vệ tòa nhà Home City                                                           Tòa nhà chung cư Home City

 

Chung cư Home City là sự tổng hòa của những thiết kế thông minh, không gian cảnh quan mở, tiện ích, chu đáo. Khối đế của của 4 tòa tháp liên thông với nhau tạo một không gian lớn bao gồm các dịch vụ  như của hàng thời trang, ăn uống, siêu thị, nhà trẻ, văn phòng… nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân tòa nhà.

 

mặt bằng dự án bảo vệ tòa nhà Home CityMặt bằng các tòa tháp A1, B1, A2,B2( thay thế bằng V1, V2, V3, V4)

 

Với mong muốn mang lại cho cư dân có muộn cuộc sống tiện nghi và an toàn nhất, chung cư Home City đã trang bị hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hoàn chỉnh từ hệ thống cấp thoát nước, thông tin liên lạc, phòng cháy chữa cháy đầy đủ. Hệ thống thang máy hiện đại, tốc độ cao.

Dự án bảo vệ tòa nhà Home City của công ty bảo vệ Thiên Bình.

Sau một thời gian đánh và kiểm tra năng lực thực tế, Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Bình được tín nhiệm là nhà thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho tòa nhà Home City.

Bước đầu cho việc triển khai mục tiêu mới địa điểm trên phòng nghiệp vụ và Ban giám đốc công ty Bảo vệ Thiên Bình đã lập phương án bảo vệ tối ưu, chuyên nghiệp để đảm bảo được tình hình an ninh, và đảm bảo tài sản của toàn bộ khu vực dự án. Tổ chức huy động và đào tạo nhân sự một cách chuyên nghiệp nhất và nhanh chóng.

 Thiên Bình luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất, từ những nhân viên bảo vệ đạt tiêu chuẩn cùng trang thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Ngày 18/10, trước ngày bàn giao dự án 1 ngày, tại trụ sở công ty đã diễn ra buổi xuất quân nghiêm túc, chuyên nghiệp. Ban giám đốc và chỉ đạo dự án đã dặn dò và thống nhất tinh thần làm việc cho toàn thể lực lượng nhân viên bảo vệ trước khi đến giao tiếp với ban quản lí tòa nhà Home City.

 

ảnh xuất quân dự án bảo vệ tòa nhà Home City

Đội hình bảo vệ của dự án cũng ban lãnh đạo trong ngày xuất quân 

 

Vào đúng 22h ngày 19/10, công ty bảo vệ Thiên Bình chính thức tiếp quản công tác bảo vệ tòa nhà. Buổi tiếp quản đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự chỉ đạo của ban chỉ huy dự án. Những nhân viên trong đội bảo vệ đã nhanh chóng tiếp thu công việc và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ ngay trong đêm.

 

bàn giao dự án bảo vệ tòa nhà Home City

Lễ bàn giao diễn ra nghiêm túc và chuyên nghiệp

 

Nhân viên của Công ty bảo vệ Thiên Bình đã thể hiện hình ảnh với tác phong chuyên nghiệp nhất trong mắt của khách hàng. Với quyết tâm cao nhất chúng tôi mang đến sự hài lòng nhất về chất lượng, sự an tâm nhất về công tác an ninh.

Với việc thành công triển khai dự án bảo vệ tòa nhà Home City, Thiên Bình một lần nữa khẳng định vị trí của mình về chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu đối với các đối tác tại Hà Nội nói riêng và thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ trong cả nước nói chung.

 

You may also like