TRIỂN KHAI DỰ ÁN BẢO VỆ AN NINH HỆ THỐNG ANH NGỮ MS HOA

by admin

Ngày 12/8/2019, Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thiên Bình đã triển khai thành công dự án bảo vệ an ninh tới khách hàng Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Những nhân viên mang màu áo Thiên Bình đã có mặt tại các cơ sở của hệ thống Ms Hoa tại Hà Nội để thực hiện nhiệm vụ của mình. 

Giới thiệu về Hệ thống Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa 

Anh Ngữ Ms Hoa – tiền thân là Ms Hoa TOEIC – là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam, thành lập từ tháng 10/2012. Đến nay, Anh Ngữ Ms Hoa đã có 15 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và trở thành địa chỉ đào tạo TOEIC tốt nhất hiện nay. 

Mỗi giáo viên của Anh Ngữ Ms Hoa là một sứ giả truyền cảm hứng ngôn ngữ – mang vẻ đẹp tiếng Anh đến với mọi người. Họ là những người bạn, anh chị em và người đồng hành cùng các học viên trên con đường chinh phục tri thức.

Tại đây, mọi học viên đều được đảm bảo về chất lượng đầu ra sau khi hoàn thành khóa học. Với hơn 30.000 học viên, trong đó hơn 1.200 học viên đạt trên 900 điểm TOEIC, Anh Ngữ Ms Hoa tự hào là đơn vị có nhiều học viên đạt trên 900 điểm TOEIC nhất.

Với niềm đam mê và tình yêu dành cho Tiếng Anh, Ms Hoa và Đội ngũ Sứ giả tại trung tâm có mục tiêu tạo cảm hứng cho hàng triệu người Việt Nam có thể làm chủ tiếng Anh và thành công trong cuộc sống.

 

Triển khai dự án bảo vệ an ninh các cơ sở Anh Ngữ Ms Hoa tại Hà Nội của Thiên Bình

Sau một thời gian làm việc và trao đổi, Thiên Bình đã được tín nhiệm là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh cho hệ thống Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa. 

Để triển khai dự án tốt nhất, Ban giám đốc công ty đã chỉ đạo các phòng ban tiến hành khảo sát, lập phương án bảo vệ tối ưu. Nhân sự được tổ chức, chọn lựa phù hợp với tình hình thực tế. Hệ thống trang thiết bị hậu cần, nơi sinh hoạt cho cán bộ nhân viên đã được chuẩn bị sẵn sàng.

 Ngoài ra, Thiên Bình và Anh Ngữ Ms Hoa đã tổ chức những buổi đào tạo chung để xây dựng khả năng phối hợp cao nhất của nhân viên Thiên Bình và hoạt động của trung tâm.

Mỗi bảo vệ đã được chuẩn bị tốt nhất từ những nghiệp vụ an ninh cho đến những hiểu biết về trung tâm. Để có thể thực hiện công việc hoàn hảo của một bảo vệ, hay như một lễ tân, mang hình ảnh tốt đẹp của Anh Ngữ Ms Hoa đến với mỗi khách hàng.

 

Vào đúng 14h30 ngày 12/8/2019, công ty bảo vệ Thiên Bình chính thức tiếp quản công tác an ninh tại 3 cơ sở của Anh Ngữ Ms Hoa tại Hà Nội: 254 Hoàng Văn Thái, 461 Hoàng Quốc Việt và LK13, KĐT Bắc Hà, Hà Đông. Quá trình triển khai đã diễn ra thuận lợi, nhân viên an ninh Thiên Bình nhanh chóng vào vị trí và thực hiện nhiệm vụ lập tức với sự nhiệt tình, nghiêm túc.

Nhân viên của Công ty bảo vệ Thiên Bình đã thể hiện hình ảnh với tác phong chuyên nghiệp nhất trong công việc.

 

Với tôn chỉ hoạt động của mình, chúng tôi luôn quyết tâm mang đến cảm giác an tâm, sự hài lòng về chất lượng tới khách hàng.

 

 

 

 

Việc thành công triển khai dự án bảo vệ hệ thống Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa  một lần nữa chứng minh được chất lượng dịch vụ an ninh, năng lực đáp ứng yêu cầu đang dạng của Thiên Bình dành cho các đối tác và khẳng định vị trí về uy tín thương hiệu trong ngành dịch vụ bảo vệ.

Xem Thêm thông báo:

Bảo vệ Thiên Bình đang cần tuyển dụng nhân sự bảo vệ để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia răng của khách hàng, đối tác, quý đối tác khách hàng có ứng viên phù hợp, xin hãy giới thiệu cho chúng tôi. Trân trọng

 

 

 

 

 

 

 

You may also like