NHIỆM VỤ BẢO VỆ BỆNH VIỆN THU CÚC

by admin

Bệnh viện là một môi trường đặc biệt, nơi mà chúng ta đến khi quan tâm đến sức khỏe của mình. Tại đây, mỗi người cần hơn hết cảm giác yên tâm. Và vai trò của người bảo vệ bệnh viện không chỉ dừng lại ở gìn giữ an ninh mà còn nhiều hơn thế nữa. Hãy xem điều mà bảo vệ của Thiên Bình đang thực hiện tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc.

Nụ cười của sự yên tâm là bài thuốc đầu tiên để chữa lành bệnh tật

Bạn sợ hãi mỗi khi nghĩ đến bệnh viện? Sự lo lắng trong khi chờ đợi, áp lực từ không khí căng thẳng và những gương mặt nặng nề!

Tất cả những cảm xúc tiêu cực đó sẽ không xuất hiện khi bạn đến bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc. Vì điều đầu tiên mà mỗi bệnh nhân cùng người thân sẽ nhận được tại đây là nụ cười. Nụ cười thân thiện từ mỗi nhân viên, mõi y tá và bác sĩ. Nụ cười đó không chỉ giảm bớt căng thẳng và lo lắng về tình trạng sức khỏe, mà nó thực sự là bài thuốc hỗ trợ hiệu quả nhất cho bệnh tình của mỗi người.

“Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” không chỉ còn là câu thành ngữ xa xưa mà nay đã được chứng minh rõ ràng bằng khoa học về giá trị của nụ cười. Những nghiên cứu đã cho thấy rằng nụ cười sẽ làm cơ thể chúng ta tăng cường các kháng thể và sức mạnh của tế bào. Một tâm trạng tốt đem lại một cơ thể tốt hơn, một hệ miễn dịch mạnh hơn và tăng khả năng chiến thắng bệnh tật, kể cả những bệnh hiểm nghèo.

Đó là lý do tại sao bệnh viện Thu Cúc không chỉ dùng hệ thống chữa trị tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ y bác sĩ tài năng và tận tâm cho mỗi ca bệnh mà còn muốn để từng người có một tâm trạng tốt nhất từ khi bước đến và ra về.

Bảo vệ bệnh viện Thu Cúc

Bảo vệ bệnh viện Thu Cúc

Bảo vệ sức khỏe khách hàng bằng nụ cười tin cậy từ nhân viên Thiên Bình

Tại bệnh viện đa khoa Thu Cúc, những bảo vệ mang màu áo của Thiên Bình đang cố gắng thực hiện tốt nhất sứ mệnh của mình. Trong mọi thời tiết, dù trời nắng gắt hay những cơn gió Hồ Tây lạnh ngắt mang đầy bụi bặm, nụ cười tươi tắn luôn hiện trên gương mặt của những đồng chí bảo vệ tận tụy, một nụ cười mang cảm giác yên tâm đến mỗi khách hàng.

Bảo vệ bệnh viện Thu Cúc

Bảo vệ bệnh viện Thu Cúc

Không chỉ thực hiện hết nhiệm vụ gìn giữ an ninh của mình, Mỗi một bảo vệ cũng là một lễ tân và nhân viên chăm sóc khách hàng, người góp phần đem lại tâm lý thoải mái nhất cho bệnh nhân và người nhà.

Vì đó là sứ mệnh làm việc của chúng tôi, sứ mệnh của mỗi nhân viên Thiên Bình!

You may also like