Mục đích thành lập ”Quỹ phúc lợi lao động” cho nhân viên bảo vệ !

by admin

Phúc lợi của nhân viên là mối quan tâm chính của người sử dụng lao động. Với một kế hoạch tổ chức quỹ lao động cho nhân viên, Công ty bảo vệ Thiên Bình đã nhìn thấy những mục tiêu quan trọng của việc này với tất cả doanh nghiệp chứ không chỉ ngành bảo vệ.

Quỹ phúc lợi lao động

Quỹ phúc lợi lao động thúc đẩy hiệu quả công việc

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của việc thúc đẩy phúc lợi của nhân viên là tạo ra những nhân viên hạnh phúc. Tuy nhiên, điều này có mục đích lớn hơnhơn nữa, khi những người chủ doanh nghiệp tốt thực sự quan tâm đến nhân viên của họ và làm như vậy bởi vì họ biết rằng một nhân viên hạnh phúc là một người sẽ làm việc hiệu quả và thực hiện công việc của mình một cách chính xác. Trong nghề nghiệp đặc thù như bảo vệ, người lao động cũng chính là dịch vụ cung cấp, các nhà tuyển dụng thúc đẩy phúc lợi của nhân viên bảo vệ  biết rằng nhân viên bảo vệ có tâm lý tốt sẽ kiếm được nhiều tiền hơn cho bản thân họ và công ty.

Quỹ phúc lợi lao động tạo thêm lòng trung thành cho nhân viên

Một lý do khác để thúc đẩy sự thịnh vượng của một công ty là nó có thể cải thiện lòng trung thành của nhân viên. Về lâu dài, những nhân viên cảm nhận được sự chăm sóc từ công ty chủ quả ít có khả năng nhảy việc và thay đổi công ty. Ngay cả trong những tình huống có thể kiếm được nhiều tiền hơn với một công ty khác, nhân viên cảm thấy được chấp nhận và tôn trọng  bởi lãnh đạo của họ thậm chí không thể xem xét các lời mời làm việc khác khi họ đi cùng.

Với một công ty bảo vệ, việc giữ được nhân viên mang tính chất sống còn, vì để có những bảo vệ chuyên nghiệp và đạo đức tốt cần thời gian và kinh nghiệm. Khi được chăm sóc, được quan tâm đến cả những việc gia đình, được giúp đỡ khi khó khăn, người nhân viên sẽ sẵn sàng gắn bó lâu dài với công ty. Những bảo vệ chính là hình ảnh của doanh nghiệp, phúc lợi tốt là điều kiện cần để hình ảnh đó đẹp và bền vững.

Quỹ phúc lợi lao động góp phần cải tiến tổ chức doanh nghiệp

Bởi vì các thỏa thuận phúc lợi của nhân viên tác động đến lợi ích đến toàn thể nhân viên, người chủ công ty bảo vệ muốn tổ chức được chương trình phúc lợi hiệu quả hơn phải xem xét đến mong muốn của từng nhân viên. Và trong một tổ chức nơi nhân viên được chăm sóc tốt hơn, được yêu cầu cung cấp các đề xuất về cách cải thiện công ty tốt hơn, nhân viên cảm thấy như thể họ đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện tổ chức và sẽ nỗ lực tốt nhất để làm điều đó.

Quỹ phúc lợi hỗ trợ tăng cường sức khỏe người lao động

Tăng cường sức khỏe là một mục tiêu chính khác của hầu hết các chương trình phúc lợi lao động. Vì sức khỏe của một nhân viên là không thể thiếu cho sự thành công của một công ty. Những nhân viên hạnh phúc và khỏe mạnh xuất hiện để làm việc mỗi ngày và làm công việc của họ một cách chính xác, trong khi những người có sức khỏe kém và không có cách nào để thay đổi tình hình sẽ bỏ lỡ công việc gây ảnh hưởng đến tiến độ chung của doanh nghiệp.

Ngoài những biện pháp dự phòng như bảo hiểm y tế, quỹ phúc lợi lao động sẽ trợ cấp nhiều hơn cho những nhân viên bảo vệ bị đau ốm để họ có thể nhanh chóng khỏe mạnh và quay lại công việc. Ngoài việc sức khỏe hồi phục, người lao động khi cảm nhận được sự quan tâm chu đáo sẽ cảm ơn và thêm nỗ lực trong công việc.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao

Bảo vệ Thiên Bình kiên định trong việc tổ chức nên Quỹ phúc lợi lao động của công ty để chăm sóc tốt hơn đến từng nhân viên. Mỗi nhân viên là một phần của doanh nghiệp, ban lãnh đạo Thiên Bình cố gắng cải thiện phúc lợi nhân viên trong một nỗ lực xây dựng doanh nghiệp ngày càng thống nhất và mạnh mẽ đi lên.

Để tìm hiểu hơn về nghề bảo vệ, hãy liên hệ với chúng tôi. Thiên Bình rất tự hào được mang lại công việc tốt cho người lao động, click vào đây để tìm hiểu thêm nhé “Tuyển dụng lao động

 

 

 

 

You may also like