Dịch vụ bảo vệ là sự đảm bảo về tài sản mà còn đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe cũng như an toàn tài sản của khách hàng. Việc lựa chọn bảo vệ chuyên nghiệp là một vấn đề được đặt lên hàng đầu, nhất là ở những cửa hàng, doanh nghiệp. Bảo vệ Thiên Bình sẽ đưa ra những tiêu chí khi chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để khách hàng có sự lựa chọn sáng suốt.

 

bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

1. Thời gian hoạt động của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Thời gian hoạt động của công ty bảo vệ chuyên nghiệp là tiêu chí đầu tiên đánh giá chất lượng công ty ấy. Những công ty có thời gian hoạt động từ 3 năm trở lên thường sẽ là những công ty được đánh giá cao và được nhiều người quan tâm. Bởi vì để đứng vững được trên thị trường trong một thời gian dài, công ty dịch vụ bảo vệ  chuyên nghiệp phải có uy tín nhất định để được khách hàng tin tưởng và hợp tác.

bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

2. Giấy phép kinh doanh của công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Đây là tiêu chí đơn giản nhất để nhận biết một công ty bảo vệ chuyên nghiệp bởi bất kỳ một công ty bảo vệ nào hoạt động trên thị trường đều được kiểm định bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền. Sự kiểm định này được thể hiện bởi giấy phép kinh doanh của công ty đó. Tuy nhiên, giấy phép kinh doanh không là tiêu chí chính xác hoàn toàn, để đánh giá một công ty bảo vệ chuyên nghiệp bạn cần xem xét nhiều tiêu chí khác.

3. Các dịch vụ mà công ty bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp

Một công ty bảo vệ có chuyên nghiệp sẽ cung cấp những dịch vụ đa dạng để phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng. Nhất là những dịch vụ bảo vệ cần yêu cầu cao như yếu nhân, sự kiện lớn, đáp ứng được những dịch vụ đó mới là tiêu chí của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Những công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ hiểu biết rõ về công nghệ giám sát cũng như các thiết bị cần thiết. Họ có thể cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và những thiết bị phù hợp trong những tình huống cụ thể. Chính vì lý do đó mà những công ty bảo vệ chuyên nghiệp thường là những công ty gắn bó với khách hàng từ 2 năm trở lên.

4. Quá trình hoạt động liên tục của công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Đây cũng là một tiêu chí để đánh giá một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, thể hiện quá trình hoạt động của công ty bảo vệ đó không có sai lầm và duy trì liên tục, có nhiều khách hàng lâu dài. Nhất là những nơi cần có sự quen thuộc và lâu dài như bảo vệ chung cư, khu đô thịKhách hàng nên tránh những công ty đã có thời gian bị đình chỉ hoạt động hoặc bị buộc ngưng hoạt động bởi bất cứ lý do gì.

 

bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

5. Phong cách làm việc của công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Để đánh giá một công ty bảo vệ chuyên nghiệp hay không bạn có thể nhìn vào phong cách làm việc của họ. Một công ty bảo vệ không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên của mình mà còn thể hiện từ những việc nhỏ như tác phong làm việc, cách ứng xử với khách hàng. Sự chuyên nghiệp của công ty bảo vệ còn được thể hiện ở việc đào tạo phát triển bản thân và lắng nghe ý kiến khách hàng để hiểu được mong muốn của khách hàng.

You may also like