Giải pháp bảo vệ ngân hàng

by adminthienbinh

Là trung tâm tài chính thương mại và tín dụng, số người mỗi ngày ra vào ngân hàng rất nhiều với đủ các thành phần trong xã hội. Do đó việc đề phòng, cảnh giác những người có hành vi xấu có ý đồ muốn trộm cướp tài sản là một vấn đề khó khăn. Hiện nay những tên cướp cũng rất táo tợn và liều lĩnh, chúng trang bị cả vũ khí sát thương như dao, súng,… nhằm uy hiếp và cướp đoạt tài sản của ngân hàng. Chính vì vậy cần thiết phải có một đội ngũ an ninh có trình độ những nghiệp vụ tốt, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp đảm trách nhiệm vụ bảo vệ ngân hàng.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bình với đội ngũ những chuyên gia trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành an ninh, có thể phân tích và đưa ra các giải pháp an toàn tốt nhất, để giúp các ngân hàng tránh được việc bị thất thoát tài sản.

dịch vụ bảo vệ ngâng hàng uy tín chuyên nghiệp

Bảo vệ ngân hàng bên ngoài

Những nguy cơ mất an ninh tại các ngân hàng

Các đối tượng trộm cướp ngân hàng có rất nhiều là tội phạm chuyên nghiệp, đã từng gây án ở nhiều nơi, dó đó chúng rất hiểu được tầm quan trọng của việc thăm dò mục tiêu. Các ngân hàng có sơ hở là cơ hội để chúng sẽ tiến hành khai thác điểm yếu đó và xâm nhập vào ngân hàng, sử dụng các loại vũ khí để đe dọa nhân viên ngân hàng nhằm chiếm đoạt tài sản.

Có một số điểm trọng yếu mà các ngân hàng nên giám sát và có phương án bảo vệ chặt chẽ gồm:

Quầy giao dịch: đây là điểm nóng nhất trong ngân hàng, nơi hàng ngày diễn ra hàng trăm giao dịch với khách hàng, nên tổng lượng tiền mặt tại quầy là rất lớn. Cộng với việc két sắt dự trữ tiền cũng được đặt dưới quầy. Nên đây sẽ là một nơi dễ bị tội phạm xâm nhập và uy hiếp, nhằm cướp đoạt một lượng lớn tiền mặt.

Khi khách hàng thực hiện giao dịch rút, hoặc gửi tiền cũng rất dễ bị những tên tội phạm nhòm ngó, theo dõi. Chỉ cần cần có chút lơ là, khách hàng có thể bị chúng cướp giật bất ngờ.

Bên ngoài ngân hàng, tại các cây ATM cũng là một điểm cần phải nâng cao cảnh giác đề phòng các đối tượng trộm cướp tại đây, với việc giả dạng người đến rút tiền, chúng có thể bất ngờ giật túi cướp tiền của khách hàng sau khi giao dịch rút tiền thành công, đặc biệt  khách hàng nữ, chân yếu tay mềm là đối tượng mà chúng hay nhắm tới.

Điểm trông xe cũng là một điểm cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác đề phòng và giám sát chặt chẽ, vì số lượng xe lớn, ra vào liên tục. Nếu bãi trông xe không được giám sát chặt chẽ rất dễ gây thất thoát tài sản của khách hàng đến giao dịch.

Ngoài việc đề cao cảnh giác và giám sát tại các điểm trọng yếu thì việc giám sát toàn bộ khu vực xung quanh ngân hàng bằng các thiết bị như camera cũng cực kỳ quan trọng. Giúp cho việc ghi lại những hoạt động của những người ra vào ngân hàng, đó là tư liệu quý giá, trong trường hợp bất ngờ xảy ra sự việc ngoài ý muốn, có thể truy xuất tìm nguyên nhân giải quyết.

Xem thêm: tuyển dụng bảo vệ

Giải pháp bảo vệ ngân hàng

bảo vệ ngân hàng

Bảo vệ ngân hàng bên trong

Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải. Với việc phân tích cặn kẽ những nguy cơ tiềm ẩn mất an ninh tại các địa điểm ngân hàng, nên các chuyên gia của chúng tôi rất hiểu sự lo lắng của khách hàng trong vấn đề an ninh. Chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng một giải pháp bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh tốt nhất sẽ giúp quý khách hàng giải quyết được tất cả những vấn đề trên mà lại cực kỳ tiết kiệm chi phí.

Xin giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ bảo vệ của công ty Thiên Bình. Chúng tôi luôn cam kết:

Giữ bí mật, không tiết lộ bất kỳ thông tin an ninh của ngân hàng như: mã số khóa, sơ đồ hệ thống báo động, phòng chống trộm cắp, lượng tiền mới nhập về, quy luật làm việc của nhân viên cũng như nhân sự của ngân hàng.

Nhân viên chúng tôi luôn lịch sự đối với khách hàng, nhanh nhẹn, có nghiệp vụ cao trong công việc, luôn nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc.

Chúng tôi luôn giám sát trong sự bí mất, và lịch sự không gây ra sự khó chịu đối với khách hàng của ngân hàng.

Chúng tôi luôn xác định được những điểm trọng yếu vào giờ cao điểm tại các ngân hàng để tăng cường sự giám sát chặt chẽ, đảm bảo sự an toàn về an ninh cho khách hàng.

Giải pháp tiết kiệm chi phí

Để có được những giải pháp tối ưu nhất mà giá thành ưu đãi nhất, quý khách nên lựa chọn giải pháp ký kết hợp đồng dài hạn hoặc chọn gói với công ty chúng tôi. Đồng thời kết hợp với dịch vụ lắp đặt hệ thống an ninh, giám sát. Như camera, báo động, báo cháy… sẽ giúp tiết kiệm được tối đa về nhân lực, và việc giám sát được chặt chẽ, liên tục 24/24h. Đảm bảo an ninh, an toàn và xử lý kịp thời các vấn đề bất ngờ xảy ra.

Tiên chỉ của công ty chúng tôi là: “nâng tầm giá trị doanh nghiệp thông qua dịch vụ bảo vệ từ tâm”, toàn thể công ty luôn luôn không ngừng cố gắng phấn đấu và hành động liên tục để đạt được mục tiêu đó.

Hãy trao cho chúng tôi một cơ hội hợp tác, quý khách sẽ nhận được sự an tâm và an toàn bằng sự phục vụ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

You may also like