Dịp nghỉ Tết đã đến cận kề trong sự hối hả kết thúc công việc năm cũ, bắt đầu một năm mới với nhiều bận rộn. Mọi người đều mong chờ một kì nghỉ vui vẻ và ấm áp bên gia đình nhưng những nhân viên bảo vệ cần cù đang sẵn sàng cho một cái Tết xa nhà để bảo vệ an toàn tài sản tính mạng cho khách hàng của mình.

Bảo vệ dịp Tết

1. Khó khăn an ninh cho việc bảo vệ dịp Tết. 

     Kì nghỉ Tết sắp đến, đi kèm với những mong đợi về những ngày đi chơi xa hay về với gia đình là những nguy cơ an ninh trật tự không hề nhỏ. 

     Nghỉ lễ luôn là dịp cho những chuyến đi du lịch, những bữa ăn uống thường xuyên, những ngày làm việc ngoài giờ để hoàn thiện công việc. Khi đó đa số mọi người đều giảm đi sự cảnh giác, những ngôi nhà, văn phòng không có người trong coi sẽ là mục tiêu hấp dẫn cho tội phạm. Vì vậy những nhân viên bảo vệ thầm lặng  không hề có kì nghỉ, hay thậm chí càng vất vả hơn vào kì nghỉ của mọi người.

     Khó khăn đầu tiên của công tác bảo vệ an ninh trong những kì nghỉ đó là tỷ lệ người đi xa nhà, du lịch rất cao. Nhà ở hay văn phòng bỏ trống trong một thời gian dẫn đến nhiều nguy cơ hơn về an toàn tài sản, công việc của những người bảo vệ cho những căn hộ, văn phòng này sẽ vất cả hơn và phải tập trung cao độ để đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra.

     Hàng năm đều có những ví dụ về phạm tội xảy ra trong dịp nghỉ lễ, không thiếu những vụ án nghiêm trọng với tội phạm manh động và liều lĩnh. Nếu không có những nhân viên bảo vệ dịp tết luôn sẵn sàng làm việc khi khách hàng nghỉ ngơi, như những lực lượng an ninh cảnh sát túc trực 24/24h thì những kì nghỉ của khách hàng đã không thể vui vẻ và an toàn như vậy.

Bảo vệ dịp Tết

Bảo vệ dịp Tết

2. Những áp lực vất cả của những nhân viên bảo vệ dịp Tết

     Trong một hoàn cảnh an ninh căng thẳng như vậy, nhưng nhân viên bảo vệ dịp Tết cần có sự tập trung cao nhất, chịu được áp lực và tuân thủ quy trình các phương án bảo vệ, sẵn sàng cho mọi tình huống xảy ra.

     Một khó khăn khác là mặc dù gánh trách nhiệm “canh gác” khi người khác nghỉ ngơi, những nhân viên bảo vệ dịp Tết cũng có gia đình của mình, cũng có mong muốn được có những ngày đoàn tụ ấm áp. Chấp nhận xa nhà để thực hiện công tác luôn là thử thách với cả những nhân viên bảo vệ trách nhiệm nhất. Sự động viên viên từ công ty chủ quản, từ những người xung quanh, khách hàng là vô cùng cần thiết để họ có thể tập trung hơn, bền tâm vững chí cho công tác của mình được hoàn thành suôn sẻ.

     Chỉ những bảo vệ có trách nhiệm nhất mới có thể đảm bảo được nhiệm vụ khó khăn vào dịp nghỉ lễ tết. Những người sẵn sàng bỏ lại đằng sau chuyện cá nhân để giữ cho khách hàng của mình sự an toàn và yên tâm. Những công ty bảo vệ uy tín mới có những phương án bảo vệ dịp lễ tết hiêu quả nhất và là nơi khách hàng đặt niềm tin của mình.

Bảo vệ dịp Tết

Bảo vệ dịp Tết

    Công ty bảo vệ Thiên Bình luôn nỗ lực để khách hàng của mình có những ngày nghỉ lễ yên tâm nhất. Và mỗi nhân viên bảo vệ của Thiên Bình đều được động viên vững vàng, sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ được giao !

 

You may also like