Tại các công trường đang thi công thường có không gian khá mở, đồng thời chứa nhiều loại vật liệu xây dựng, máy móc công trình nên là cơ hội tốt để những kẻ trộm cắp thực hiện hành vi xấu của mình. Hoặc công nhân, cán bộ làm việc tại công trường tuồn vật liệu ra ngoài bán trái phép. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ bảo vệ công trường là khi các chủ doanh nghiệp tự trao cho mình một tấm vé an toàn về tài sản cũng như đảm bảo an ninh, trật tự ổn định hoạt động xây dựng của dự án.

Ảnh dịch vụ bảo vệ công trường

Ảnh dịch vụ bảo vệ công trường

Dịch vụ bảo vệ công trường giữ an toàn cho khối tài sản lớn

Tại mỗi công trình xây dựng đang thi công thường có khối lượng sắt thép, xi măng, máy công trình cũng như những loại vật liệu có giá trị khác. Đã có rất nhiều trường hợp chính nhân viên lao động trong công ty xây dựng, lợi dụng sơ hở đã cấu kết với kẻ xấu để tuồn những loại vật liệu này ra ngoài bán với giá rất rẻ nhưng làm thiệt hại khối lượng tài sản rất lớn của công ty, đồng thời làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự và tài chính của nhiều người.

Vậy nên, khi có nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 của các công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ công trường họ không quen biết, thân thiết hay cấu kết với kẻ gian để tạo cơ hội cho chúng làm thiệt hại tài sản của doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc sử dụng các loại hình dịch vụ bảo vệ này chính là cách tốt nhất để quý vị an tâm trong suốt quá trình thi công xây dựng dự án của mình.

Dịch vụ bảo vệ công trường giữ an toàn tính mạng cho người lao động

Công trường thi công xây dựng chính là môi trường làm việc nhiều nguy hiểm rình rập nhất hiện nay. Nếu không chấp hành đúng các quy định về bảo hộ lao động sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng tai nạn không mong muốn gây ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng của chính người lao động.

Ảnh dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng

Ảnh dịch vụ bảo vệ công trường

Vậy nên, nhân viên bảo vệ trong ca trực của mình, đặc biệt là người gác cổng ngoài nhiệm vụ kiểm tra thẻ để kiểm soát số lượng người lao động thì việc để ý, kiểm tra dụng cụ bảo hộ của nhân viên xây dựng tại dự án cũng quan trọng không kém. Họ sẽ nhắc nhở thậm chí là yêu cầu ra khỏi nơi làm việc đối với những ai không chấp hành đúng về trang phục bảo hộ khi làm việc theo đúng quy định để đảm bảo an toàn cho bản thân người lao động và những người khác.

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ của dịch vụ bảo vệ công trường còn tuần tra liên tục tại tất cả các địa điểm để phòng chống nguy cơ cháy nổ, chập điện dẫn đến hậu quả không mong muốn, gây thiệt hại nặng nề cho người và của.

Hình ảnh dịch vụ bảo vệ công trường

Ảnh dịch vụ bảo vệ công trường

Nhiệm vụ chính của nhân viên dịch vụ bảo vệ công trường

Đối với nhân viên bảo vệ tại công trường đang thi công thì tuần tra không phải là công việc duy nhất, mà họ cần phải thực hiện hàng loạt các nhiệm vụ khác nhau như sau:

  • Kiểm soát công nhân, cán bộ làm việc trong dự án: Kiểm tra thẻ ra vào, trang phục bảo hộ lao động, giờ giấc đi làm, đăng ký máy móc thiết bị mang vào, mang ra… để đảm bảo về an toàn cho tính mạng của họ và tài sản của doanh nghiệp.
  • Kiểm tra, giám sát, theo dỗi khách vào công trường: Cần kiểm tra giấy tờ tùy thân của khách muốn vào công trường, liên hệ với người mà khách cần gặp và yêu cầu họ ra đón, cấp giấy ra vào có chữ ký của người bảo hộ thì mới cho phép vào khu vực công trường. Khi ra kiểm tra xem họ có mang theo những loại giấy tờ, vật liệu, máy móc trái phép thuộc quản lý của công trường hay không. Nếu có cần báo cáo với cấp trên để giải quyết.
  • Nhân viên làm dịch vụ bảo vệ công trường còn phải kiểm soát các loại xe chở vật liệu ra vào công trình theo quy định của công ty.
  • Làm nhiệm vụ theo yêu cầu của người chủ quản…

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các công trường đang thi công, chúc quý vị sớm tìm thấy cho mình một đơn vị uy tín và có trách nhiệm bảo vệ tài sản và sự ổn định trong quá trình làm việc của mình.

>>> Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ cửa hàng

You may also like

Leave a Comment