Khi quyết định đầu tư hoặc mua sắm bất kỳ một loại hàng hóa nào, điều khiến người tiêu dùng quan tâm đầu tiên chính là vấn đề giá cả. Bởi lẽ, mỗi người đều có một mức thu nhập cao thấp khác nhau nên việc cân đong, đo đếm và so sánh giá cả tại các cơ sở cung cấp cùng một mặt hàng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Đối với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cũng vậy, trước khi hợp tác khách hàng luôn yêu cầu báo giá dịch vụ bảo vệ từ phía nhà cung cấp dịch vụ để tham khảo cũng như có sự đánh giá đúng đắn về cơ sở đó. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ ra những nhân tố gây ảnh hưởng tới bảng báo giá cụ thể của từng đơn vị dịch vụ bảo vệ khác nhau.

Ảnh yếu tố ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ bảo vệ

Tính chất công việc ảnh hưởng lớn đến báo giá dịch vụ bảo vệ

Tính chất công việc ở đây có nghĩa là mức độ nguy hiểm, độc hại và vất vả mà nhân viên bảo vệ có thể phải đối mặt hàng ngày. Đó là công việc bảo vệ đối với mục tiêu cố định, di động hay tại những môi trường có độ nguy hiểm cao.

Nếu như nhân viên bảo vệ phải làm nhiệm vụ tại những hoàn cảnh phải đối mặt với tội phạm có vũ trang thì chắc chắn mức thù lao họ cần được trả cũng phải xứng đáng, cùng với đó là những người làm việc này cũng cần có lòng dùng cảm và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, khả năng xử lý tình huống tốt vậy nên họ cần được hưởng những quyền lợi cao hơn những gì bản thân họ phải đối mặt.

Và chính những điều này cho chúng ta thấy, việc báo giá dịch vụ bảo vệ cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào tính chất thực thế của hoàn cảnh làm việc mà những nhân viên này làm việc hàng ngày, hàng giờ sẽ phải có mức chi phí phù hợp.

Ảnh những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ bảo vệ

Thời gian làm việc là yếu tố ảnh hướng khá nhiều đến báo giá dịch vụ bảo vệ

Đây cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí thuê dịch vụ bảo vệ. Một người làm việc theo ca hoặc giới hạn trong giờ hành chính (8 tiếng) sẽ có thu nhập khác hoàn toàn với người làm việc với cường độ cao, thời gian dài. Đặc biệt, những thời điểm làm việc nhạy cảm như ban đêm cũng được ưu ái hơn vì đây vốn là khung giờ nghỉ ngơi của mọi người. Thường tại các công ty bảo vệ sẽ có ca trực luân phiên dành cho nhân viên của mình, tuy nhiên ở một vài trường hợp nhất định cần làm việc với khối lượng thời gian dài hơn bình thường thì báo giá dịch vụ bảo vệ cũng sẽ cao hơn.

Số lượng nhân viên bảo vệ càng nhiều, báo giá dịch vụ càng nhỏ

Đối với những công việc cần số lượng lớn nhân viên bảo vệ cùng một lúc như tổ chức bảo vệ sự kiện, bảo vệ nhân vật nổi tiếng đi sự kiện…tuy số lượng người sử dụng cùng một lúc rất nhiều khiến cho lượng chi phí lớn. Tuy nhiên, nếu tính bình quân đầu người ra thì lại thấp hơn số tiền bỏ ra thuê số lượng nhân viên ít hơn đấy nhé!

Hình ảnh những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ bảo vệ

Những yêu cầu đi theo sẽ tác động đến báo giá dịch vụ bảo vệ như thế nào?

Theo những điều khoản được ghi trong hợp đồng, nhân viên bảo vệ cần làm đúng với trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, đó chính là giữ gìn sự an toàn tuyệt đối về tính mạng và tài sản của mục tiêu. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì việc hỗ trợ mục tiêu theo yêu cầu như lái xe, giao tiếp với khách hàng… thì chắc chắn báo giá dịch vụ bảo vệ cũng cần có thêm một khoản khá cao nữa đối với nhân viên chất lượng cao như thế này.

 

You may also like

Leave a Comment