Thời buổi hiện nay các công ty bảo vệ được thành lập rất nhiều, có những công ty có quy mô khá lớn. Tuy nhiên nếu bạn muốn lựa chọn sử dụng dịch vụ của các công ty bảo vệ thì hãy tìm hiểu thật kỹ bởi có rất nhiều các công ty bảo vệ đưa mức giá cả khác nhau, chất lượng thì cũng chưa được kiểm chứng. Ở bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số thông tin về một vài công ty bảo vệ tại Hà Nội có chất lượng tốt, giúp khách hàng hiểu biết hơn và có quyết định chính xác nhất.

Ảnh công ty bảo vệ tại Hà Nội

Chất lượng chung của các công ty bảo vệ tại Hà Nội

Hà nội là thủ đô với mật độ dân số đông, các doanh nghiệp lớn nhỏ, tòa nhà cao tầng thi nhau mọc lên, vì vậy mà nhu cầu về dịch vụ bảo vệ là rất lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó mà hàng loạt các công ty bảo vệ ra đời, cạnh tranh nhau về chất lượng và ngày càng phát triển hơn.

Nhìn chung chất lượng dịch vụ của các công ty bảo vệ tại Hà Nội là khá tốt. Việc tuyển chọn nhân viên đầu vào rất khắt khe, yêu cầu đảm bảo được các yếu tố: lý lịch rõ ràng, trong sạch, có sức khỏe tốt, chiều cao và ngoại hình dễ nhìn, có trách nhiệm trong công việc. Chính vì chất lượng đầu vào như vậy mà chất lượng đầu ra đến tay khách hàng đều rất hoàn hảo. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa một trong các công ty bảo vệ tại Hà Nội.

Bên cạnh đó thì việc đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình tác nghiệp của các nhân viên bảo vệ cũng được đầu tư khá nhiều. Đều là những thiết bị hiện đại, tinh vi nhất mà chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng.

Quyền lợi khi khách hàng sử dụng dịch vụ của các công ty bảo vệ tại Hà Nội

Trước tiên khách hàng sẽ có quyền lợi được sử dụng nhân sự, có quyền quyết định với nhân viên của công ty bảo vệ như với nhân viên của đơn vị mình:

  • Khách hàng sẽ được lựa chọn nhân viên bảo vệ theo ý muốn, có thể chọn lựa nhân viên mà mình yêu cầu có đầy đủ các yếu tố về ngoại hình, tác phong làm việc…Thêm nữa là bạn cũng hoàn toàn có thể yêu cầu công ty bảo vệ cung cấp đầy đủ sơ yếu lý lịch, thông tin về nhân viên đó để dễ dàng quản lý.
  • Nếu bạn muốn thay đổi hoặc chấm dứt dịch vụ, tăng hay giảm dịch vụ thì cũng chỉ cần thông báo qua điện thoại một lần, không hề rườm rà.

Hình ảnh công ty bảo vệ tại Hà Nội

Khi quyết định thuê bảo vệ từ một công ty nào đó, cá nhân hay doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đó là một lợi ích rất lớn cho khách hàng.

  • Tiết kiệm chi phí về trang phục cho nhân viên bảo vệ
  • Không phải chi phí về trang thiết bị hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ
  • Không phải chi phí về các loại bảo hiểm cho nhân viên bảo vệ
  • Không phải chi phí làm thêm ngoài giờ, chỗ ăn ở, thưởng các ngày lễ tết…
  • Không phải mất công tuyển dụng, đào tạo…

Tất cả dịch vụ đã được các công ty bảo vệ tại Hà Nội đảm nhiệm, khách hàng chỉ cần thanh toán chi phí 1 lần cho công ty mà thôi.

Công ty bảo vệ tại Hà Nội nào uy tín nhất

Thủ đô của chúng ta hiện nay không thiếu những công ty, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp nhân viên bảo vệ và các giải pháp an ninh chuyên nghiệp. Trong số đó, công ty bảo vệ Thiên Bình là đơn vị nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, báo giá dịch vụ và những thông tin khác, quý vị vui lòng liên hệ với Thiên Bình security qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Địa chỉ: số 26 – ngõ 16 – Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0989 311 977

You may also like