Hiện nay các công ty chuyên về dịch vụ bảo vệ được thành lập rất nhiều, quy mô lớn nhỏ khác nhau và có chất lượng phục vụ cũng rất cạnh tranh. Nhất là tại Hà Nội, trung tâm kinh tế, xã hội cả nước thì nhu cầu về dịch vụ bảo vệ là rất lớn. Ở bài viết này chúng tôi đưa ra thông tin về 4 công ty bảo vệ tại Hà Nội có uy tín về , giúp khách hàng đưa ra cho mình được quyết định đúng đắn.

1. Công ty bảo vệ Thiên Bình

 

Ảnh công ty bảo vệ tại Hà Nội chuyên nghiệp

Thiên Bình Security là công ty bảo vệ tại Hà Nội uy tín

Thiên Bình Security tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với cam kết đặt lợi ích và sự an toàn của khách lên hàng đầu.

Tại đây, hàng loạt các giải pháp bảo vệ được đưa ra phù hợp với từng đối tượng khách hàng và các mục tiêu khác nhau để đạt được hiệu quả an toàn cao nhất như: Giải pháp bảo vệ tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại, khu đô thị, công trường đang thi công, trường học,…. Với kinh nghiệm, kỹ năng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình, Thiên Bình Security đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt đơn vị lớn nhỏ trên cả nước.

2. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bảo An Việt Nam

Công ty được thành lập và được cấp đầy đủ giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự do tổng cục cảnh sát – Bộ công an cấp.

Với chất lượng đầu vào là tuyển chọn những con người trẻ, khỏe, lựa chọn kỹ càng và được Bộ công an huấn luyện và đào tạo theo chương trình đào tạo vệ sĩ chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, công ty bảo vệ chuyên nghiệp Bảo An còn có đội ngũ quản lý, chỉ huy, tổ trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ luôn hỗ trợ và quản lý nhân viên chặt chẽ, đảm bảo an toàn cao nhất cho mục tiêu.

Với phương châm đưa ra là luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và có mức chi phí cạnh tranh nhất, công ty bảo vệ Bảo An đã và đang là một công ty có dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội có chất lượng hàng đầu.

Ảnh công ty bảo vệ chuyên nghiệp Bảo An

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bảo An Việt Nam

 

3 .Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt

Luôn làm việc với phương châm đề ra đó là “ trí tuệ – trung thực – sức khỏe – chuyên nghiệp” cùng với đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, Đất Việt xứng đáng được nằm trong top 3 công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu trong các công ty bảo vệ tại Hà Nội.

Các nhân viên của Đất Việt luôn chu đáo, tận tình và có trách nhiệm trong công việc, luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, giúp cho khách hàng yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Mức giá mà công ty đưa ra cũng rất hợp lý cho khách hàng, không quá cao mà chất lượng lại luôn được đảm bảo.

4 .Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Viên

Công ty có đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ, lòng trung thành và đạo đức nghề nghiệp, có kỹ năng giao tiếp, ứng xử thông minh và kỹ năng xử lý tình huống hiệu quả.

Phương châm làm việc của công ty đó là “ tận tân, tận lực, tận tình”, công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Viên sẽ đáp ứng mọi nhu  cầu an ninh trật tự,an toàn tính mạng và tài sản cho khách hàng.

 

Ảnh công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Viêm

Ảnh công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Viên

 

Đây là top 4 công ty bảo vệ chuyên nghiệp có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại thị trường dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội hiện nay. Quy mô của các công ty khá lớn, đội ngũ nhân viên đông nên bạn có thể thuê cho cả một doanh nghiệp lớn mà không sợ thiếu nhân lực. Mức giá của mỗi công ty đưa ra là khác nhau, tùy vào điều kiện thực tế và mục đích sử dụng dịch vụ bảo vệ mà khách hàng sẽ lựa chọn hợp tác với công ty nào.

You may also like