Bảo vệ là một công việc không còn lạ lẫm đối với chúng ta từ xưa đến nay. Đã có từ rất lâu nhưng hình thức của nó thì ngày càng phát triển lên tầm chuyên nghiệp hơn, bài bản hơn và chất lượng hơn. Nếu trước kia chỉ có đơn thuần là việc thuê cá nhân có nhiệm vụ bảo vệ an ninh cho một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Thì ngày nay với nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng nhiều thì đã có rất nhiều các công ty bảo vệ được ra đời. Nhằm cung cấp đội ngũ nhân viên có chất lượng, kỷ luật và sức khỏe tốt đến khách hàng.

Ảnh công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Chất lượng của các công ty bảo vệ

Với yêu cầu đảm bảo được các vấn đề về an ninh, trật tự, an toàn cho các cá nhân, tổ chức thì dịch vụ của các công ty bảo vệ ngày càng được hoàn thiện hơn về chất lượng.

Đầu vào của các công ty này thường được tuyển chọn khá gắt gao, trước tiên là về ngoại hình, chiều cao, cân nặng, sức khỏe có đảm bảo hay không, có tác phong ngay ngắn trong công việc…Tất cả những yếu tố đó rất quan trọng, bởi khi làm nhiệm vụ mà khách hàng yêu cầu, thì người bảo vệ sẽ là người đầu tiên để khách hàng nhận xét tổng quát về nơi mà họ đang muốn tiếp cận. Ví dụ khi bạn đến một công ty xin việc, đầu tiên trước khi vào công ty bảo vệ sẽ là người đầu tiên bạn nhìn thấy. Tác phong, thái độ cởi mở và ngoại hình ưa nhìn của người bảo vệ sẽ làm bạn có thiện cảm và mong muốn làm việc tại công ty đó.

Chất lượng dịch vụ của các công ty bảo vệ luôn luôn được nâng cấp, thường xuyên điều chỉnh các quá trình tác nghiệp để không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Các nhân viên luôn phải tận tâm trong công việc, hoàn thành đầy đủ, đúng trách nhiệm được giao, nói không với thờ ơ, vô trách nhiệm.

Bên cạnh đó các công ty bảo vệ không ngừng đào tạo nguồn nhân lực, tăng cường đầu tư trang thiết bị song song với việc nghiên cứu ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, công nghệ và kỹ thuật tiên tiến. Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất với những con người trẻ và nhiệt huyết.

Ảnh công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Các công ty bảo vệ đem lại cho khách hàng những gì?

Khách hàng sẽ có rất nhiều quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của các công ty bảo vệ.

Thứ nhất và quyền về sử dụng nhân sự: khách hàng sẽ được lựa chọn nhân viên bảo vệ theo ý muốn của mình, được cung cấp các lý lịch cá nhân cần thiết của nhân viên bảo vệ đó. Nếu khách hàng muốn thay đổi hay chấm dứt dịch vụ bảo vệ thì chỉ cần thông báo cho công ty qua điện thoại mà không cần phải thủ tục rườm rà. Có thể thay đổi nhân viên bảo vệ theo định kỳ hoặc theo yêu cầu.

Thứ hai là lợi ích về tài chính: khi sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí như: về trang phục, công cụ hỗ trợ, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, các chi phí ngày nghỉ lễ, tết, chi phí đào tạo, ăn ở…Tất cả những vấn đề đó công ty bảo vệ đều đảm nhiệm, khách hàng chỉ cần chi trả một lần duy nhất cho công ty bảo vệ với mức giá rất hợp lý.

Hiện nay, công ty bảo vệ Thiên Bình là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp an toàn cho nhiều mục tiêu với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Đây chính xác là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những đơn vị, tổ chức hay cá nhân đang cần đến sự hỗ trợ an toàn theo cách chuyên nghiệp nhất.

You may also like