Những điều cần biết về người bảo vệ nguyên thủ quốc gia Việt Nam

by adminthienbinh

Không giống những người bảo vệ khác, những người bảo vệ nguyên thủ quốc gia Việt Nam đều là những người được đào tạo và tuyển chọn vô cùng khó khăn. Và những người được chọn đều là những người được tuyển chọn vô cùng khó khăn qua rất nhiều vòng lựa chọn và được đào tạo vô cùng nghiêm nghặt và kỹ lưỡng.

Bảo vệ nguyên thủ quốc gia Việt Nam chưa bao giờ là một điều đơn giản và dễ dàng với bất kỳ người bảo vệ bởi ngành nghề này yêu cầu người bảo vệ phải luôn đề cao cảnh giác bởi người mà họ bảo vệ là những nguyên thủ quốc gia, những người VIP.

Không hầm hố, phô trương, cơ bắp sáu múi hay áo vest đen, những người bảo vệ nguyên thủ quốc gia Việt Nam thường được trang bị và đào tạo như những người bình thường khác để có thể hòa vào với đám đông mà không ai biết như vậy sẽ đảm bảo được vấn đề an ninh của người cần bảo vệ một cách tốt nhất.

Ảnh bảo vệ nguyên thủ quốc gia việt nam

Dịch vụ bảo vệ nguyên thủ quốc gia việt nam 

 

1. Nhân viên bảo vệ nguyên thủ quốc gia việt nam phải chiều lòng những vị khách khó tính

Không chỉ bảo vệ nguyên thủ quốc gia Việt Nam, những nhân viên bảo vệ cấp cao này còn phải bảo vệ các nguyên thủ quốc gia của các nước khác hay các quan chức chính phủ của các nước khác tới thăm nước ta.

Với những vị khác dễ tính không sao, có những vị khách khó tính, yêu cầu cao thì mỗi ngày họ ở đây là một ngày đội bảo vệ mất ăn mất ngủ. Nhiều anh em chia sẻ thật rằng, có những vị nguyên thủ của các nước như Mỹ mà sang thăm Việt Nam thì anh em cứ xác định là có thời gian ăn bánh mì đã là khá lắm rồi. Bởi đội cận vệ ở bên đó yêu cầu mình rất cao, có những lúc vừa họp bàn tác chiến xong lại yêu cầu họp lại, yêu cầu bảo vệ chỗ này, chỗ kia… sao cho vừa ý họ thì thôi nên thời gian nghỉ ngơi của anh em dường như là không có. Chưa kể những vị nguyên thủ này mà muốn ở lại một tỉnh nào đó để thăm thú hay họp bàn thì có khi các bảo vệ còn không cả được ăn, bởi khi tiếp xúc với dân có rất nhiều tình huống có thể xảy ra nên việc tăng cường bảo vệ là điều không thể tránh khỏi.

Hình ảnh bảo vệ nguyên thủ quốc gia việt nam

Dịch vụ bảo vệ nguyên thủ quốc gia việt nam 

 

2. Nhân viên bảo vệ nguyên thủ quốc gia việt nam phải vượt qua nhiều áp lực

Công việc bảo vệ nguyên thủ quốc gia Việt Nam là một việc vô cùng khó khăn áp lực và nhiều bất trắc, nhưng khi được hỏi thì không một ai trong đội cận vệ muốn từ bỏ công việc của mình cả, bởi bên cạnh những khó khăn vất vả đó cũng có những niềm vui nho nhỏ mà có lẽ chỉ làm nghề này mới có được. Không những thế khi bảo vệ các nguyên thủ quốc gia an toàn, thì người bảo vệ cũng cảm thấy an lòng và yên tâm thở phào như mình đang bảo vệ cả vận mệnh của quốc gia trong tay vậy.

Nên với đội cẩn vệ thì thay vì việc than thở về sự vất vả của công việc thì đội luôn nâng cao tình thần trách nhiệm, và học hỏi trong công việc để việc bảo vệ nguyên thủ quốc gia Việt Nam được tốt hơn nữa. Sự an toàn của các nguyên thủ và các vị khách nước ngoài tới thăm Việt Nam là niềm vui và sự an ủi rất lớn với các chiến sĩ thầm lặng này.

>>> Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

You may also like