Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều các công ty chuyên về dịch vụ bảo vệ được thành lập. Chất lượng của các công ty cũng khác nhau, để lựa chọn được một công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội cũng không phải là khó. Ở bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những công ty bảo vệ có chất lượng, uy tín nhất ở Hà Nội đã được khách hàng kiểm chứng và tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua.

 công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Các yếu tố chất lượng của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Khách hàng luôn luôn mong muốn hợp tác với một công ty có dịch vụ chuyên nghiệp nhất để có thể yên tâm giao trọng trách đảm bảo an ninh trật tự, an toàn về tính mạng, tài sản cho doanh nghiệp mình.

Các công ty bảo vệ chất lượng thường đảm bảo về các yếu tố như: chất lượng nhân viên, trang thiết bị hỗ trợ, khả năng phục vụ khách hàng…

  • Về chất lượng nhân viên: đây là yếu tố quan trọng nhất của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đầu vào rất quan trọng, nhân viên phải đủ tiêu chuẩn về ngoại hình, có lý lịch trong sạch, có đạo đức nghề nghiệp tốt và luôn hết mình trong công việc. Tất cả các bảo vệ, vệ sĩ của các công ty đều được đào tạo nghiêm ngặt, bài bản, theo chương trình của bộ công an nên chất lượng đầu ra rất tốt.
  • Về trang thiết bị hỗ trợ: đó là các công cụ rất cần thiết của một người bảo vệ khi tác nghiệp. Các trang thiết bị như: trang phục, bộ đàm, súng, các thiết bị công nghệ nghe nhìn tinh vi…đều được các công ty bảo vệ trang bị đầy đủ và hiện đại.
  • Về khả năng phục vụ khách hàng: đó chính là tác phong làm việc, có nhanh nhẹn, trung thực, hết mình hay không. Người bảo vệ cũng cần phải được đào tạo các kỹ năng mềm để có kinh nghiệm giải quyết các tình huống thực tiễn một cách khôn khéo.

 công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Gợi ý các công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

1. Thiên Bình Security – công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp nhân viên bảo vệ chất lượng cao cho các doanh nghiệp, cá nhân cũng như nhiều khu đô thị lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội và các vùng lân cận. Công ty bảo vệ Thiên Bình  sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cũng như tinh thần làm việc nghiêm túc, tất cả vì sự an toàn của mục tiêu.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, báo giá dịch vụ và những thông tin khác, quý vị vui lòng liên hệ với Thiên Bình security qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH
Địa chỉ: số 26 – ngõ 16 – Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0989 311 977

2.Công ty bảo vệ Đất Việt

Đây là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đầu tiên tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, Đất Việt luôn mang đến cho khách hàng chất lượng đảm bảo nhất. Phương châm của công ty đó là “ trí tuệ – trung thực – sức khỏe – chuyên nghiệp”, cùng với đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm, Đất việt luôn khẳng định được vị thế của mình khi xứng đáng đứng đầu trong công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

3.Công ty TNHH dich vụ bảo vệ An Ninh

Với phương châm “ bảo vệ an ninh trật tự, an toàn tài sản, phòng cháy chữa cháy cho tập thể, cá nhân là nhiệm vụ hàng đầu của công ty”. Công ty bảo vệ An Ninh đã làm rất nhiều khách hàng hài lòng tại địa bàn Hà Nội. Gía cả mà công ty đưa ra cũng rất hợp lý, không cao hơn bất kỳ công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội nào nhưng chất lượng lại luôn dẫn đầu.

Như vậy là với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ có một cái nhìn khách quan hơn về các công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

You may also like