Bảo vệ là một nghề phù hợp cho nhiều trình độ học vấn và lớn tuổi tác. Công việc này đang thu hút nhiều người lao động. Ngoài công việc cụ thể, chế độ đãi ngộ thì thu nhập là mối quan tâm của người tìm việc. Qua bài viết này chúng tôi sẽ đề cập tới mức lương bảo vệ trung bình cho người lao động đang quan tâm đến nghệ nghiệp này.

lương bảo vệ

Mức thu nhập trung bình cho nghề bảo vệ

Hiện nay, tìm được công việc phù hợp không hề dễ dàng, dù với cả người có trình độ học vấn cao hay trình độ thấp. Trong đó, nhân viên an ninh là nghề hiếm hoi phù hợp với nhiều người và có mức thu nhập ổn định. 

Ngành bảo vệ như một hướng đi mới và đầy triển vọng cho giới trẻ. Với khởi điểm 4.000.000-5.000.000/ 1 tháng. Công việc này có thu nhập trung bình không hề kém các công việc khác của một sinh viên mới ra trường. Với lao động đã có tuổi, mức nhập này có thể đủ để trang trải cuộc sống gia đình với sinh hoạt cơ bản. 

Hơn nữa, ngoài hưởng mức lương bảo vệ cố định, nhân bảo vệ cũng có thể được hưởng tiền thưởng, phụ cấp công việc. Khi thể hiện năng lực và được cất nhắc đến những vị trí cao hơn, thu nhập của công việc này có thể lên đến 7.000.000-9.000.00/ tháng.

lương bảo vệ

Thu nhập và chế độ của người lao động tại Thiên Bình?

Với mục tiêu mang lại công việc tốt cho người lao động, mức lương và chế độ cho nhân viên bảo vệ Thiên Bình luôn đứng đầu trong các doanh nghiệp cùng ngành

Các vị trí nhân viên an ninh của Thiên Bình có mức thu nhập trung bình trên 6 triệu một tháng. Công ty cung cấp chỗ ở, trang thiết bị và bữa cơm trong ca trực đối với nhân viên. 

Với mục tiêu lâu dài, để các nhân viên yên tân tâm làm việc và gắn bó lâu dài với công ty thì các đãi ngộ và các mức lương sẽ tăng theo số năm công tác. Thiên Bình luôn khuyến khích nhân viên bảo vệ không ngừng nâng cao chuyên môn để tăng mức lương bảo vệ trung bình lên.

Có rất nhiều điều để các bạn có thể yên tâm lựa chọn nghề bảo vệ để làm việc và ổn định cuộc sống. Nếu bạn thực sự yêu thích công việc này, hãy đến với Thiên Bình và những đơn vị uy tín để có thể cống hiến hết mình.

>>> Xem thêm: Các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Trả lời

dich vu bao ve

Tuyển Dụng 0865.884.989
0986.010.705