Mức lương bảo vệ hiện tại ở Hà Nội

by admin

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ngày càng tăng và được nhiều người lựa chọn. Nhưng liệu công việc không có yêu cầu quá cao về trình độ này liệu có mức thu nhập đủ giúp người lao động trang trải cuộc sống ở giữa chốn thành thị đắt đỏ hay không? Trong bài viết này Thiên Bình sẽ cung cấp những thông tin về thực tại mức lương nhân viên bảo vệ tại Hà Nội.

Mức lương bảo vệ

Mức lương bảo vệ

Tình hình chung về mức lương bảo vệ tại Hà Nội

Trên thực tế, để đáp ứng nhu cầu cần bảo vệ thực tế do tình hình an ninh ngày càng bất ổn hiện nay, có rất nhiều công ty bảo vệ đang tuyển dụng và đào tạo nghiệp vụ để cung cấp lực lượng bảo vệ tới khách hàng nhưng cũng có nhiều lao động lựa chọn tự ứng tuyển vào các công ty đang cần tuyển nhân viên bảo vệ.

Cả hai hình thức trên đều hưởng mức lương cho bảo vệ thông thường, thường duy trì hoặc khởi điểm ở mức 5-7 triệu/ tháng có thể có thêm những trợ cấp khác tùy thuộc vào mỗi công ty. Mức lương như vậy là thấp với bình quân công việc hiện nay bởi công việc bảo vệ không yêu cầu người bảo vệ cần có bằng cấp gì nhiều. Quan trọng nhất là người bảo vệ có thể đảm bảo được công việc của mình tốt là đã có thể đảm bảo cuộc sống.

Mức lương bảo vệ

Mức lương bảo vệ thông thường duy trì hoặc khởi điểm ở mức 5-7 triệu/ tháng

Làm sao tăng lên mức lương bảo vệ cho người lao động ?

Thực tế, mức lao động bạn bỏ ra bao nhiêu thì bạn sẽ nhận được số tiền lương xứng đáng bấy nhiêu. Ngành bảo vệ cũng có thể thăng tiến như các ngành nghề khác. Nếu bạn muốn mức lương cao hoặc vươn lên vị trí cao hơn, nhân viên phải hằng ngày tự trau dồi bản thân cũng như các kỹ năng nghiệp vụ, điều đó sẽ giúp mức lương và nghiệp vụ của bạn được tăng lên.

Trở thành những vị trí giám sát, đội trưởng khi có đủ năng lực và trách nhiệm, nhân viên sẽ có vai trò quan trọng hơn trong công ty, có mức đãi ngộ cao hơn những vị trí bảo vệ thông thường.

Bởi bên cạnh đó, một số các mục tiêu bảo vệ khó khăn hơn như bảo vệ đại sứ quán hay bảo vệ yếu nhân sẽ đưa mức lương cao. Đó là những công việc bảo vệ cao cấp nhất, nếu đủ năng lực và phẩm chất cho những vị trí công việc đó, mức lương bảo vệ có thể lên tới khoảng 7-12 triệu/ tháng.

Mức lương bảo vệ

Mức lương bảo vệ có thể lên tới khoảng 7-12 triệu/ tháng ở những vị trí cao hơn

Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp là đảm bảo cho mức lương bảo vệ ổn định và cơ hội thăng tiến

Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp làm việc với mục tiêu cung cấp đến khác hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo với nhân viên có nghiệp vụ cao.

Vì vậy khi làm thông qua các công ty chuyên nghiệp mức lương bảo vệ của lao động có thể tốt và ổn định hơn việc tự xin vào các vị trí bảo vệ. Bởi khi bạn đã là nhân viên của công ty bảo vệ thì công ty sẽ phải có trách nhiệm đào tạo và tìm một địa điểm làm việc phù hợp với nhân viên cũng như giải quyết những vấn đề có thể xảy ra trong công việc. Quyền lao động của nhân viên cũng sẽ được đảm bảo như được đóng BHXH, bảo hiểm thất nghiệp hay các loại bảo hiểm nhân thân khác.

Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp cũng là nơi có con đường thăng tiến cho người lao động từ công việc bảo vệ thông thườngNhân viên càng có kỹ năng, kinh nghiệm tốt thì mức lương bảo vệ sẽ càng cao và được đưa lên vị trí cao hơn. Vì những nhân viên tốt chính là động lực đẩy công việc kinh doanh của công ty tốt hơn.

bảo vệ Thiên Bình

Thiên Bình là cơ hội thăng tiến và có mức lương bảo vệ tốt

 

Đội ngũ bảo vệ và nhân viên của công ty bảo vệ Thiên Bình đều là những người trẻ nhiệt huyết và có kỹ năng tốt. Mỗi nhân viên có thể an tâm học hỏi và hoàn thiện bản thân mình. Đây là sự lựa chọn tốt nhất với khách hàng cũng như người lao động quyết làm việc lâu dài trong ngành làm bảo vệ.

You may also like