Để có tiền tiêu xài, những đối tượng xấu đã lợi dụng cơ hội sơ hở của người vừa giao dịch, rút tiền tại ngân hàng để trộm cắp tài sản. Đây là hành động rất tinh vi, có tổ chức và hết sức nguy hiểm không chỉ ảnh hưởng đến tài sản mà còn nguy cơ mất an toàn tính mạng nếu các đối tượng manh động cướp giật khi người dân đang di chuyển bằng xe ra khỏi quầy giao dịch. Chính vì vậy, các ngân hàng cần siết chặt an ninh, sử dụng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để theo dõi, phòng trừ và loại bỏ các thành phần trộm cắp, cướp giật ra khỏi phạm vi ngân hàng, phối hợp với các cơ quan an ninh để bắt giữ những đối tượng này.

Ảnh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Những vụ mất tiền bí ẩn khi tiền trong cốp xe bỗng nhiên biến mất

Từ khoảng cuối năm 2016 cho đến nay, trên địa bàn các huyện trung tâm của tỉnh Quảng Nam đã xảy ra hàng loạt những vụ trộm cắp với giá trị lớn, điều đáng nói ở đây đó là những vụ việc này đều rất bí ẩn, các nạn nhân đều không hiểu tại sao tiền đã cất trong cốp xe máy mà lại mất, họ cũng không thể hiểu mình đã bị mất như thế nào, ai là người biết tiền trong cốp xe…

Điển hình là vào tháng 11 năm 2016, anh Vũ Cao H đến chi nhánh ngân hàng Agribank rút 40 triệu, sau khi rời ngân hàng anh đã cất tiền vào cốp xe để di chuyển về nhà, khi đến xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam thì anh H đã ghé vào một quán nước, sau khi về nhà thì phát hiện toàn bộ số tiền trong cốp xe đã không cánh mà bay.

Sau đó công an huyện Duy Xuyên lại nhận được đơn trình báo của ông Chưởng sống tại xã Duy Vinh, sau khi rút 105,75 triệu bỏ vào cốp xe và đi đến nơi làm việc, ông bỏ xe trước cửa cơ quan sau đó đi vào làm việc. Từ trong cơ quan, ông quan sát thấy một người phụ nữ lạ mặt có dấu hiệu khả nghi cùng một người đàn ông khác. Ông ra kiểm tra tiền thì thấy đã mất, ông liền đuổi theo hai đối tượng trên nhưng không kịp.Sau khi nhờ các hộ dân ven đường trích xuất camera thì phát hiện ông đã bị đôi nam nữ nói trên bám từ khi ở ngân hàng bước ra.

Những tên trộm gia đình đầy mưu mô

Sau quá trình điều tra, bằng nghiệp vụ của mình kết hợp với tinh thần hợp tác nhiệt tình từ quần chúng nhân dân huyện Duy Xuyên, đội điều tra công an nhân dân huyện Duy Xuyên đã phát hiện hành vi của hai vợ chồng Ánh – Nhựt sinh sống tại địa bàn huyện, cả hai đã có tiền án tiền sự và sinh sống bằng nghề trộm cắp tài sản. Sau khi thu nhập đầy đủ chứng cứ công an đã lập ban chuyên án và bắt giữ hai đối tượng.

Vào ngày 12/5/2017 vừa qua, công an đã phát hiện hai vợ chồng Ánh Nhựt cùng cậu bé là con trai khoảng 13 tuổi xuất hiện trước cổng ngân hàng Sacombank và thực hiện hành vi theo dõi, trộm cắp tài sản của mình. Khi vừa có dấu hiệu phạm tội là đã bị bắt giữ ngay lập tức.

Vai trò của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại Ngân Hàng

Đối với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các cơ quan đặc biệt như ngân hàng thì cần phải có tinh thần trách nhiệm cao nhất. Thường xuyên theo dõi, quan sát hành vi của tất cả khách hàng ra vào trong và ngoài khu vực để phát hiện kịp thời đối tượng khả nghi, ngăn chặn và đấu tranh tố giác tội phạm, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Ảnh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Chính vì vậy, các ngân hàng cần tìm hiểu và sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của các công ty có uy tín, có khả năng và đội ngũ nhân viên chất lượng cao nhằm đảm bảo tài sản, sự an toàn không chỉ của ngân hàng mà còn của toàn bộ khách hàng tới giao dịch.

Bảo vệ Thiên Bình là một trong những công ty kinh doanh, cung cấp nhân viên an ninh, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất cho toàn bộ đối tượng khách hàng từ ngân hàng, khu đô thị, tòa nhà cao tầng, khu dân cư, siêu thị… đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mục tiêu của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bình

Địa chỉ: số 26 – ngõ 16 – Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại: 0989 311 977

Email: info@baovethienbinh.com

You may also like

Leave a Comment