Đa số các công ty bảo vệ ở Hà Nội đều có chất lượng khá tốt, cạnh tranh nhau về mọi mặt. Để tìm thuê được một công ty bảo vệ uy tín, chất lượng là điều không khó trên địa bàn thủ đô. Theo khảo sát thì công ty bảo vệ ở Hà Nội Thiên Bình khá được lòng khách hàng, có chất lượng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp.

Ảnh công ty bảo vệ ở Hà Nội

Công ty bảo vệ ở Hà Nội

Công ty bảo vệ ở Hà Nội – bảo vệ Thiên Bình khác gì so với các công ty khác?

Với phương châm đem đến sự an tâm, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, phương pháp quản lý khoa học cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Công ty bảo vệ Thiên Bình đã làm hài lòng rất nhiều đối tượng khách hàng, kể cả với những khách hàng đòi hỏi yêu cầu cao nhất. Đó chính là sự khác biệt cơ bản đối với các đối thủ cùng ngành khác mà không phải công ty nào cũng đạt được.

Hơn thế nữa công ty bảo vệ ở Hà Nội –  Thiên Bình còn có rất nhiều các dịch vụ bảo vệ tới tất cả các đối tượng khách hàng như:

  • Bảo vệ mục tiêu cố định: văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà máy, bệnh viện, công trường…
  • Bảo vệ cá nhân: hộ tống chính khách, lãnh đạo, doanh nhân, ca sĩ…
  • Bảo vệ sự kiện: hội chợ triển lãm, sự kiện ca nhạc, thể thao, lễ hội…
  • Dịch vụ áp tải tiền và hàng hóa
  • Giám sát bán hàng, bảo vệ và quản lý hàng hóa
  • Tư vấn phương án bảo vệ, huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, lắp đặt thiết bị an ninh

Với những dịch vụ chất lượng cao, luôn đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho người và tài sản, bảo vệ Thiên Bình đã và đang làm rất tốt nghĩa vụ của mình, nâng tầm công ty lên dẫn đầu tại thị trường Hà Nội. Xứng đáng là công ty bảo vệ ở Hà Nội được lòng khách hàng nhất trong thời gian vừa qua.

Một số khách hàng lớn của công ty bảo vệ Thiên Bình đã tin tưởng ủng hộ Thiên Bình từ những ngày đầu tiên như: Đại siêu thị BigC, Keangnam…

Hình ảnh công ty bảo vệ ở Hà Nội

Công ty bảo vệ ở Hà Nội

Hướng phát triển trong tương lai của công ty bảo vệ ở Hà Nội

Với đội ngũ giảng viên lâu năm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, đặc biệt có thêm đội ngũ lực lượng vũ trang trong quân đội và công an, bảo vệ Thiên Bình đã không ngừng phát triển về mặt chất lượng và rèn luyện, đào tạo ra đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp nhất.

Tầm nhìn trong tương lai là đem đến cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng tuyệt đối, công ty phát triển hàng đầu để trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong ngành dịch vụ bảo vệ.

Sứ mệnh của công ty bảo vệ ở Hà Nội – Thiên Bình đó là cung cấp dịch vụ an ninh tối ưu cho khách hàng, với gói dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất.

Mục tiêu của công ty là phát triển thương hiệu Thiên Bình bền vững, giúp cho cán bộ công nhân viên của công ty có nguồn thu nhập ổn định.

Công ty bảo vệ Thiên Bình – Công ty bảo vệ ở Hà Nội nơi gửi trọn niềm tin

Nếu bạn còn đang loay hoay kiếm tìm cho mình một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ an ninh tuyệt đối an toàn và có trách nhiệm cao với sự an toàn của bản thân, doanh nghiệp mình thì chắc chắn không nên bỏ qua công ty bảo vệ Thiên Bình.

Đây là nơi có thể giúp quý vị sở hữu những nhân viên an ninh tốt nhất, giải pháp an toàn hoàn hảo nhất đồng thời có trách nhiệm với sự an toàn của mục tiêu cao nhất.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Địa chỉ: số 26 – ngõ 16 – Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0989 311 977

Email: info@baovethienbinh.com

 

You may also like

Leave a Comment