CHỌN NGHỀ NHÂN VIÊN BẢO VỆ CHO NGƯỜI TRẺ

by admin

Công việc bảo vệ đã cải thiện và thay đổi khá nhiều trong thời gian gần đây. Công việc này đủ hấp dẫn cho người trẻ tuổi đang đứng trước lựa chọn công việc tương lai. Nhưng một sự nghiệp của người bảo vệ an ninh không hề dễ dàng. Có rất nhiều yếu tố đóng vai trò trong công việc nhân viên bảo vệ và họ kiếm được bao nhiêu tiền. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó và nhiều hơn nữa. 

Nhân viên bảo vệ cho người trẻ

Nhân viên bảo vệ cho người trẻ

Thu nhập của nhân viên bảo vệ 

Nếu bạn đang tìm cách trở thành một nhân viên bảo vệ, bạn chắc chắn đang tự hỏi công việc này có thể kiếm được bao nhiêu tiền. Sự thật là, có một phạm vi thu nhập khá rộng trong lĩnh vực này và nhiều yếu tố quyết định. 

Thông thường, nhân viên bảo vệ phổ thông ở Hà Nội được trả mức khởi điểm là từ 5 đến hơn 6 triệu một tháng, so với mức lương của lao động phổ thông thì tốt hơn nhiều bởi ngoài tiền lương nhận được, nhân viên bảo vệ còn có trợ cấp, thưởng theo hiệu quả công việc. Như trong bất kỳ công việc nào khác, nhân viên bảo vệ sẽ được trả nhiều tiền hơn khi họ có nhiều kinh nghiệm, trình độ đào tạo cao, đáp ứng những yêu cầu công việc cao hơn. 

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu làm nhân viên an ninh, bạn có thể bắt đầu nỗ lực ở những vị trí căn bản học hỏi nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, hướng đến những vị trí cao khi bạn có đủ năng lực và có được mức lương cao xứng đáng. 

 Xác định các yếu tố quan trọng của nghề bảo vệ

Bạn phải thực sự hiểu công việc mình sẽ làm nếu muốn chọn nghề nhân viên bảo vệ. Nếu cho rằng đây chỉ là công việc lao động phổ thông dùng thể lực thì bạn sẽ không thể tiến xa trong nghề và có thu nhập mong muốn của mình.

Dịch vụ bảo vệ như mọi ngành dịch vụ và có những ý nghĩa và giá trị cốt cốt lõi của nó. Một nhân viên trong ngành cần hiểu rõ để xác định đúng vị trí của mình nếu quyết tâm đó  sự nghiệp tương lai cho mình. Và mỗi công ty bảo vệ chuyên nghiệp lại có một giá trị, mục tiêu riêng mà nhân viên bảo vệ cần biết. Như ở Thiên Bình, chúng tôi mong muốn mang lại cảm giác yên tâm nhất tới khách hàng, bằng sự tận tâm, qua đó thay đổi cái nhìn và có sự tôn trọng tới nghề bảo vệ từ xã hội. 

Tiếp theo, học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng kiến thức sẽ là yếu tố quyết định bạn sẽ đi xa đến đâu trong ngành. Cần nhiều năng lực đặc biệt để có hoàn thành tốt và xuất sắc công việc bảo vệ an ninh. Bạn là người trẻ, có ưu thế để rèn luyện nâng cao khả năng, phù hợp hơn với ngành bảo vệ chuyên nghiệp hiện đại.

Nếu bạn có một nền tảng trong ngành công an, quân đội hay trải qua môi trường đại học, cao đẳng, hãy tận dụng lợi thế đó để hoàn thiện bản thân để tiến lên nhanh nhất trong nghề.

Người trẻ tuổi nhận được gì trong nghề nhân viên bảo vệ?

Công việc và thu nhập ổn định – đây là mong muốn của đa số người khi bắt đầu đi tìm việc. Và bạn hoàn toàn có thể cố được điều đó nếu làm tốt công việc của mình, lao động, cống hiến tích cực.

Được trải nghiệm, học hỏi và phát triển bản thân. Nhân viên bảo vệ là công việc có nhiều thử thách, để làm tốt bạn sẽ phải dần rèn luyện những kỹ năng thực tế trong cuộc sống. Những kỹ năng, trải nghiệm mà dù bạn sẽ không có được khi trên ghế nhà trường.

Một cơ hội để thăng tiến – dù xuất phát điểm từ đâu, bạn đều sẽ có cơ hội tiến xa trong ngành dịch vụ an ninh. Vì đây là một nghề có tương lai, có con đường rõ ràng, chỉ cần bạn phù hợp và sẵn sàng cống hiến sức trẻ của mình. 

Nhân viên bảo vệ cho người trẻ

Nhân viên bảo vệ cho người trẻ

Thiên Bình vẫn kiên định và tiếp tục hoàn thiện mục tiêu doanh nghiệp trở thành một biểu tượng  văn hóa, góp phần làm thay đổi quan điểm về giá trị sống của phần lớn thanh niên Việt Nam, ảnh hưởng tích cực tới tầng lớp lao động phổ thông, thay đổi cách nhìn về nghề bảo vệ. Chúng tôi là một môi trường tích cực, nhiều cơ hội rộng mở cho các bạn trẻ có tâm huyết, sẵn sàng cho công việc nhân viên bảo vệ.

Để tìm hiểu hơn về nghề bảo vệ, hãy liên hệ với chúng tôi. Thiên Bình rất tự hào được mang lại cơ hội cho những bạn trẻ, click vào đây để tìm hiểu thêm nhé “Tuyển dụng lao động phổ thông

 

You may also like