Nghề bảo vệ không phải là một nghề mới mẻ, mà từ lâu công việc này đã rất được coi trọng trong xã hội, đặc biệt là đối  với những người có của cải, vật chất hay kinh doanh, buôn bán. Từ thời đó xã hội đã chi những khoản không nhỏ để duy trì trật tự an ninh xã hội bên cạnh quân đội của nhà nước. Ngày nay, để đáp ứng yêu cầu bức thiết của xã hội, sự phát triển nhanh chóng của đất nước, công việc bảo vệ càng bức thiết hơn bao giờ hết và càng đòi hỏi cao hơn, chuyên nghiệp hơn. Chuyên nghiệp ở đây được hiểu là sự chuyên nghiệp ở con người và trong cách tổ chức hoạt động.

Song song với hình thức tự thuê và tự tìm kiếm  nhân viên bảo vệ khi có nhu cầu thì ngày nay đã có những công ty dịch vụ bảo vệ làm công việc đó, bằng chứng là hàng loạt các công ty dịch vụ bảo vệ ra đời, có uy tín và chất lượng, được khách hàng tin tưởng giao cho nhiệm vụ quan trọng là bảo vệ mục tiêu của họ. Bảng giá dịch vụ bảo vệ cũng theo đó chuyên nghiệp và khoa học hơn. Tùy theo yêu cầu từ khách hàng và mục tiêu cần bảo vệ mà người sử dụng dịch vụ và công ty dịch vụ bảo vệ thỏa thuận để đưa ra một bảng giá hợp lý.

Ảnh bảng giá dịch vụ bảo vệ tại sự kiện

Bảng giá dịch vụ bảo vệ

Chất lượng quyết định mức giá

Bảng giá dịch vụ bảo vệ được quyết định dựa trên nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố quan trọng nhất là chất lượng đội ngũ nhân viên bảo vệ, sự chuyên nghiệp, khoa học, nhạy bén, kỉ luật,… là một trong những yếu tố không thể thiếu quyết định một công ty dịch vụ bảo vệ có thể làm hài lòng những “thượng đế” của mình hay không.

Ngày nay một trong những lĩnh vực sử dụng nhiều nhân lực bảo vệ nhất là khối doanh nghiệp, tập đoàn các công ty tư nhân, nhà nước,… lĩnh vực này đòi hỏi khá khắt khe chất lượng dịch vụ, nên các công ty dịch vụ bảo vệ rất chú trọng đào tạo nhân lực phù hợp với đặc thù các doanh nghiệp.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ được quyết định bởi mục tiêu bảo vệ

Bảng giá dịch vụ bảo vệ còn phụ thuộc vào đối tương bảo vệ. Đối tượng khác nhau sẽ kéo theo mức giá khác nhau bởi những đòi hỏi yêu cầu khác nhau. Thông thường bảo vệ các nhân, yếu nhân sẽ có mức giá cao nhất bởi những yêu cầu khắt khe do tính chất đặc thù của công việc. Người làm công việc bảo vệ những yếu nhân phải được đào tạo bài bản, kĩ càng  cả chuyên môn lẫn đạo đức, và đào tạo đặc biệt để có thể phản ứng nhanh nhạy trong mọi hoàn cảnh có thể ứng phó trong mọi tình thế để bảo vệ được mục tiêu của mình. Những người này thường được tuyển chọn khắt khe về thể chất cũng như nghiệp vụ chuyên môn.

Ảnh bảng giá dịch vụ bảo vệ tại công ty

Bảng giá dịch vụ bảo vệ

Thương hiệu quyết định bảng giá dịch vụ bảo vệ

Thương hiệu là điều riêng có của mỗi công ty, doanh nghiệp được xây dựng dựa trên chất lượng, thẩm mĩ, … thông qua các phượng tiện truyền thông và sự kiểm chứng của khách hàng.

Cũng giống như nhiều ngành nghề khác, thương hiệu cũng góp phần không nhỏ trong việc quyết định bảng giá dịch vụ bảo vệ. Những thương hiệu lớn sẽ có bảng giá cao hơn do uy tín họ xây dựng được trong lòng đối tác.

Hiện nay, công ty bảo vệ Thiên Bình được xem là cái tên nổi bật nhất trên thị trường dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung khi có những ưu điểm hoàn toàn vượt trội như:

  • Chất lượng nhân viên đạt chuẩn, được đào tạo bài bản theo những chương trình huấn luyện hà khắc.
  • Trách nhiệm của công ty đối với khách hàng cao.
  • Nhiều giải pháp bảo vệ an toàn cho từng loại mục tiêu khác nhau.
  • Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ luôn hợp lý và có sự cân bằng tuyệt đối giữa các yếu tố khác nhau, làm những khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng.

You may also like

Leave a Comment