Thủ đô Hà Nội là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của cả nước. Ẩm thực cũng vậy, những năm gần đây, các hình thức nhà hàng được mở ra liên tục, đủ loại vùng miền hay quốc gia khác nhau. Để đảm bảo cho những bữa ăn được trọn vẹn thì thuê bảo vệ nhà hàng là cần thiết. Bài viết sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về dịch vụ bảo vệ nhà hàng và có lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Tầm quan trọng của bảo vệ nhà hàng

Công việc của nhân viên bảo vệ nhà hàng không trực tiếp tạo ra chất lượng, danh tiếng cho nhà hàng hay quán ăn nhưng nó lại có vai trò rất quan trọng.

Bảo vệ an ninh cho nhà hàng là đảm bảo việc kinh doanh được diễn ra ổn định, khách hàng yên tâm cho tài sản, an toàn của mình khi đi vào nhà hàng.

Nhân viên bảo vệ nhà hàng là hình ảnh đầu tiên khách hàng tiếp xúc và để lại ấn tượng đầu tiên trước khi vào thưởng thức ẩm thực…

bảo vệ nhà hàng

Bảo vệ nhà hàng

Nhiệm vụ hàng ngày của bảo vệ nhà hàng

Tùy đặc điểm của mỗi nhà hàng mà lực lượng bảo vệ cần có những phương án bảo vệ khác nhau. Nhưng có những nhiệm vụ quan trọng của bảo vệ nhà hàng mà mỗi quản lý cần nắm rõ:

– Trông coi xe máy, ô tô của khách hàng trong suốt thời gian khách trong nhà hàng cũng như dắt xe ra vào cho khách.

– Giữ gìn tài sản cho khách hàng khi hàng yêu cầu trong thời gian dùng bữa.

– Kiểm tra giám sát toàn bộ khu vực nhà hàng để đảm bảo nhất không có vấn đề gì xảy ra.

– Xử lý các trường hợp gây thiệt hại tới khách hay nhà hàng, ngăn cản nguy cơ trực tiếp có thể xảy ra.

– Bảo vệ nhà hàng còn cần hỗ trợ những bộ phận của nhà hàng lúc cần thiết, để đảm bảo việc kinh doanh tốt nhất.

Bảo vệ nhà hàng

Bảo vệ nhà hàng

Thuê bảo vệ nhà hàng tại Hà Nội làm sao đảm bảo nhất ?

Vị trí bảo vệ quan trọng như vậy đến tình hình kinh doanh của nhà hàng nên việc chọn được bảo vệ phù hợp luôn cần các nhà quản lý thận trọng.

Hiện nay ở Hà Nội có 2 hình thức tuyển bảo vệ nhà hàng chính là:  tự tuyển bảo vệ cho nhà hàng và thuê dịch vụ bảo vệ tại các công ty bảo vệ chuyên nghiệp. 

Việc tự tuyển bảo vệ cần chọn được người đáng tin cậy và có năng lực, nhưng điều này là khá khó khăn trong thị trường ngày nay. Thuê dịch vụ bảo vệ nhà hàng của các công ty chuyên nghiệp là lựa chọn nhanh và hợp lý với đa số nhà quản lý. Nhân viên từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp đã được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ và có thể bắt đầu công việc nhanh chóng.

Việc chọn một công ty dịch vụ bảo vệ để thuê cũng dễ dàng hơn nhiều so với tự tuyển nhân viên.  Chỉ cần chọn một công ty uy tín chất lượng và gói dịch vụ phù hợp với nhà hàng của mình.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng của Công ty bảo vệ Thiên Bình 

Với mục tiêu cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Thiên Bình đã và đang triển khai nhiều dịch vụ bảo vệ nhiều nhà hàng cao cấp tại Hà Nội:  hệ thống nhà hàng Thế giới hải sản, chuỗi nhà hàng Hàn Quốc Tokbokki, ….

Những bảo vệ nhà hàng của Thiên Bình đều được đào tạo những kỹ năng nghiệp vụ cho lĩnh vực an ninh nhà hàng. Mỗi một địa điểm khác nhau lại được ban nghiệp vụ bố trí những phương án bảo vệ phù hợp nhất.

Bảo vệ nhà hàng

Bảo vệ nhà hàng

Để chọn được bảo vệ nhà hàng tốt nhất cho mình, các nhà quản lý nên tìm hiểu kỹ và có thể nhận tư vấn từ các đơn vị chuyên nghiệp. Những công ty bảo vệ uy tín như Thiên Bình là địa chỉ đáng tin để thuê được những bảo vệ chuyên nghiệp và có được dịch vụ phù hợp nhất.

 

 

liên hệ