Có nhân viên bảo vệ là nhu cầu cần thiết của mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Hiện nay xu hướng chọn bảo vệ từ các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang phổ biến hơn tuyển cá nhân. Vậy nhân viên từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp có ưu điểm gì hơn ?

 

 

Công ty bảo vệ

Thuê dịch vụ từ công ty bảo vệ là lựa chọn hợp lý ?

1. Lợi ích về kinh tế

So với cá nhân bảo vệ thì để thuê một công ty bảo vệ làm việc 24/24 khách hàng phải bỏ ra chi phí cao hơn khoảng 15 – 40% nhưng đa số mọi người vẫn ưu tiên lựa chọn công ty bảo vệ hơn bởi vì thuê nhân viên tại một công ty bảo vệ mang lại nhiều hơn lợi ích về kinh tế:

Thời gian và chi phí đào tạo:

– Sử dụng lao động thuộc công ty bảo vệ bạn sẽ không tốn thêm cho phí để đào tạo nhân viên và thời gian vài tuần đến cả tháng, nhân viên đã được đào tạo từ công ty bảo vệ có thể bắt đầu ngay và xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Chế độ cho nhân viên:

Khi thuê nhân viên từ công ty bảo vệ bạn không cần phải lo đến việc tham gia các loại bảo hiểm cho người lao động như BHXH, BHTN, BHYT; tiền thưởng các dịp lễ tết. Bạn cũng không phải bỏ ra các loại chi phí như trang phục, thiết bị an ninh, các loại công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ; chi phí văn phòng phẩm. Những chi phí đó đã do công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ thanh toán.

 

Công ty bảo vệ

Thuê công ty bảo vệ sẽ giảm chi phí cho bạn

2. Các lợi ích phi kinh tế

Thuê công ty bảo vệ, ngoài việc an ninh của bạn sẽ được đảm bảo 24/24 giờ, còn có những lợi ích ngoài chi phí thấy được mà còn giúp cho hoạt động của công ty, cơ quan bạn mà cá nhân bảo vệ ít có được.

Sự chuyên nghiệp của công ty bảo vệ:

– Đội ngũ nhân viên bảo vệ thuộc công ty bảo vệ đều là những người đã qua đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ nên có thái độ chuyên nghiệp ngay từ tác phong, kỹ năng và khả năng giao tiếp. Hình ảnh công ty bạn sẽ được đảm bảo với nhân viên được đào tạo từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

– Trong trường hợp có sự cố phát sinh, công ty bảo vệ sẽ giải quyết tất cả các vấn đề để khách hàng có thể yên tâm tập trung vào kinh doanh. Bạn cũng có thể yêu cầu thay thế một nhân viên bảo vệ khác mà không cần tốn công tìm thuê người nữa. 

Sự an toàn tuyệt đối:

– Thuê nhân viên bảo vệ thược sự quản lý của công ty bảo vệ sẽ hạn chế tuyệt đối các trường hợp nhân viên bảo vệ nổi lòng tham trộm cắp tài sản của công ty hay gia chủ. Công ty bảo vệ sẽ thay bạn kiểm tra lý lịch của nhân viên và nếu có sự cố liên quan đến nhân viên, họ sẽ đứng ra chịu mọi trách nhiệm. Chính vì vậy so với các nhân đơn lẻ mà bạn tự thuê thì thuê nhân viên bảo vệ thông qua công ty bảo vệ sẽ có tính an toàn hơn.

 

Công ty bảo vệ

Công ty bảo vệ Thiên Bình luôn có những nhân viên tốt nhất

Sử dụng dịch vụ từ công ty bảo vệ là giải pháp tốt nhất cho vấn đề an ninh của doanh nghiệp hay cơ quan bạn. Những công ty bảo vệ chuyên nghiệp như bảo vệ Thiên Bình có nhân viên được đào tạo tốt nhất và các thiết bị an ninh hiện đại, được đổi mới liên tục, luôn đảm bảo cho lợi ích của các đối tác.

You may also like